TVBUY Vietnam

Tưng bừng khuyến mãi chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

09/10/2019 | Lượt xem : 1  

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, TVBUY tri ân quý khách hàng bằng chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các quà tặng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ.

*Đối với khách hàng cũ có sinh nhật trong tháng 10:

Mua hàng trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 1 hộp Collagen NuBest trị giá 750.000đ, với điều kiện sau:

- Đơn hàng các sản phẩm làm đẹp có giá trị ≥ 3 triệu.

- Đơn hàng các sản phẩm tăng chiều cao có giá trị ≥ 5 triệu.

Không áp dụng đồng thời chương trình trừ phiếu Sinh Nhật 200.000đ.

*Đối với khách hàng nữ:

- Mua 1 hộp sản phẩm làm đẹp được tặng 2 mặt nạ.

- Mua 2 hộp sản phẩm làm đẹp được tặng 4 mặt nạ.

- Mua từ 3 hộp sản phẩm làm đẹp trở lên được tặng 5 mặt nạ.

Thời gian áp dụng từ 10/10/2019 đến hết ngày 20/10/2019.

Lưu ý:

- Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với những đơn hàng được lên trong thời gian khuyến mãi. Tất cả những khách hàng lên đơn trong thời gian này nếu sau 3 ngày hẹn không nhận hàng sẽ không được áp dụng khuyến mãi.

- Các sản phẩm khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt.

- Giá trị đơn hàng được tính áp dụng khuyến mãi sau khi đã trừ hết các phiếu.

Ví dụ: Đơn hàng 3.270.000đ, trừ phiếu 300.000đ, còn lại 2.970.000đ thì khách hàng không được áp dụng khuyến mãi vì đơn hàng có giá trị dưới 3 triệu.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up