Tưng bừng khuyến mãi chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

09/10/2019 | Lượt xem : 1  

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, TVBUY tri ân quý khách hàng bằng chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các quà tặng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ.

*Đối với khách hàng cũ có sinh nhật trong tháng 10:

Mua hàng trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 1 hộp Collagen NuBest trị giá 750.000đ, với điều kiện sau:

- Đơn hàng các sản phẩm làm đẹp có giá trị ≥ 3 triệu.

- Đơn hàng các sản phẩm tăng chiều cao có giá trị ≥ 5 triệu.

Không áp dụng đồng thời chương trình trừ phiếu Sinh Nhật 200.000đ.

*Đối với khách hàng nữ:

- Mua 1 hộp sản phẩm làm đẹp được tặng 2 mặt nạ.

- Mua 2 hộp sản phẩm làm đẹp được tặng 4 mặt nạ.

- Mua từ 3 hộp sản phẩm làm đẹp trở lên được tặng 5 mặt nạ.

Thời gian áp dụng từ 10/10/2019 đến hết ngày 20/10/2019.

Lưu ý:

- Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng với những đơn hàng được lên trong thời gian khuyến mãi. Tất cả những khách hàng lên đơn trong thời gian này nếu sau 3 ngày hẹn không nhận hàng sẽ không được áp dụng khuyến mãi.

- Các sản phẩm khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt.

- Giá trị đơn hàng được tính áp dụng khuyến mãi sau khi đã trừ hết các phiếu.

Ví dụ: Đơn hàng 3.270.000đ, trừ phiếu 300.000đ, còn lại 2.970.000đ thì khách hàng không được áp dụng khuyến mãi vì đơn hàng có giá trị dưới 3 triệu.

Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang trải qua hành trình tìm kiếm cách để nâng cao chiều cao của mình, nhằm cải thiện tầm vóc và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với người khác? Có thật quá nhiều thông tin đầy rẫy trên internet và bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý tích cực về việc tăng chiều cao một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều cơ hội để tăng chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự bứt phá vượt trội trong chiều cao của mình.

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up