Giờ làm việc Hotline

10 lợi thế chỉ có những cô nàng chân dài sở hữu (phần 1)

Đăng bởi: Trà My  -   20/11/2015 15:34:56
Cùng tìm hiểu những lợi thế mà các cô nàng chân dài có được khi sở hữu một đôi chân thẳng tắp xinh đẹp nào và lý do tại sao chúng ta nên cố gắng tăng chiều cao nào!
 
Trên thực tế, những cô nàng chân dài luôn là làm được rất nhiều việc không phải bất cứ cô gái nào cũng làm được. Đặc biệt bạn có thế thấy một sư thật chính là việc những cô nàng chân ngắn thường tự an ủi nhau về những vấn đề liên quan đến thân hình nhưng những vấn đề này lại chưa bao giờ thấy ở những cô nàng chân dài. Đó là vì các cô nàng chân dài luôn biết chắc chắn những lợi thế mà mình đang có và sự tự tin đó xuất phát từ bản thân. Cùng xem xem 10 lợi thế mà các cô nàng chân dài có được dưới đây nhé!

1. Chiều cao quả nhiên là một lợi thế đáng gờm


 
 Chiều cao quả nhiên là một lợi thế đáng gờm
 Chiều cao quả nhiên là một lợi thế đáng gờm
 
 Điều chắc chắn mà ai cũng có thể khẳng định chính là những cô gái chân dài thì không bao giờ phải lo lắng về vấn đề chiều cao khi phải đi cùng những người khác, tuy nhiên điều này không áp dụng được với những ai thuộc trường hợp “quá cao”. Một đôi chân dài miên man chính là lợi thế lớn khẳng định bản thân và giúp bạn làm được nhiều việc.
 
2. Tự tin là điều không thiếu trong từ điển của những cô nàng chân dài
 
Điều tự nhiên nhất của các cô nàng chân dài chính là sự tự tin bởi vì khi họ mặc gì cũng đều rất dễ dàng. Điều này giúp đánh bật được nỗi lo lắng về việc cần phải tăng chiều cao so với những cô nàng chân ngắn, cuộc sống sẽ giảm bớt một nổi lo âu không cần thiết giúp cuộc sống vui vẻ và thảnh thơi hơn.

 
Tự tin là điều không thiếu trong từ điển của những cô nàng chân dài
Tự tin là điều không thiếu trong từ điển của những cô nàng chân dài
 
3. Luôn là tâm điểm thu hút ánh nhìn của những người khác phái
 
 “Chân dài thường đi với đại gia" là câu nói mà ai cũng có thể biết được, nói một cách đơn giản thì đây chính là câu nói mang ẩn ý về sức hút của các cô gái chân dài đấy. Một cô nàng chân dài sẽ mang lại cho đàn ông cảm giác quyến rũ, chinh phục và sự hấp dẫn riêng biệt. Mốt sức hút không thể tưởng của các cô nàng chân dài đối với cánh mày râu luôn không có điểm dừng.
 
4. Tự tin khi chọn xe
 
Các cô nàng chân ngắn luôn khó khăn trong việc bỏ qua chiếc xe yêu thích để lựa chọn một chiếc xe phù hợp với mình, thì với những cô nàng chân dài điều là không ba giờ xảy ra. Tự tin khi lựa chọn một chiếc xe yêu thích mà không gặp phải bất cức vấn đề gì là đặc quyền mà những chân dài luôn luôn có được.

 
lợi thế chỉ có những cô nàng chân dài sở hữu
Lợi thế chỉ có những cô nàng chân dài sở hữu
 
5. Thoải mái chọn tất cả những môn thể thao yêu thích
 
Tha hồ chọn tất cả những môn thể thao yêu thích như bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ,… việc tận dụng chiều cao để làm điều mình thích thì còn gì hơn được nữa.

 
Ny Ny

Tin liên quan