3 bài tập giúp tăng chiều cao giữ dáng hiệu quả

11/12/2015 | Lượt xem : 1320  

Những bài tập đơn giản dưới đây là biện pháp hiệu quả giúp bạn tăng chiều cao, đồng thời giúp các bạn gái giữ dáng thon thả một cách tuyệt vời, tập ngay nhé!

Bài tập tăng chiều cao đơn giản này không những có tác dụng cao đến việc tăng chiều cao của bạn mà còn giúp làm đẹp và giữ dáng rất tốt, nên tập luyện mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Động tác 1: Bài tập luân chuyển cuốn thảm yoga

 Bài tập luân chuyển cuốn thảm yoga
Bài tập luân chuyển cuốn thảm yoga
 
Cách thực hiện bài tập
 
Đầu tiên thực hiện động tác nằm ngửa để hai tay cầm cuốn thảm yoga theo chiều dài, tiếp theo thực hiện động tác cầm góc đầu gần cuối cuốn thảm yoga, uốn cong đầu gối, hai bàn chân chống đất.

Gập đầu gối của bạn và nâng chúng lên về phía tay, đưa một đầu cuốn thảm yoga vào giữa hai bàn chân của bạn. Tiếp tục thực hiện động tác thả tự do hai bàn tay của bạn nâng chúng qua đầu, bàn chân vẫn cuốn thảm yoga duỗi ra trên không khí.

Cuối cùng bạn có thể từ từ đưa chân và cánh tay trở lại gần nhau, sau đó lấy hai tay cầm lấy phần đầu cuốn thảm yoga dùng tay và chân duỗi thẳng ra trên không.

Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại 15 lần để có thể tăng chiều cao một cách tốt nhất.

Động tác 2: Bài tập kéo con lăn

Bài tập kéo con lăn
Bài tập kéo con lăn
 
Cách thực hiện bài tập
 
Đầu tiên, đứng dang chân rộng cho hai chân rộng bằng vai và đặt con lăn (hoặc dùng 2 chai nước nhỏ đựng đầy nước) giữa hai chân, để con lăn cách hai chân khoảng hơn 1 gang tay, mắt hướng về phía trước, tay phải đặt lên đầu con lăn để giữ yên nó.

Tiếp theo lấy tay cầm trên đầu con lăn, sau đó đặt thêm tay trái lên con lăn, đưa con lăn về phía trước và mông của bạn đưa trở lại phía sau, đầu gối của bạn sẽ uốn cong nhẹ.

Cuối cùng giữ vững mông và lưng cũng như hai đôi chân của bạn và nhấn hông của bạn về phía trước để nâng cơ thể của bạn trở lại vị trí đứng. Thực hiện động tác lặp lại 15 lần một cách chậm rãi để có tác dụng tăng chiều cao hiệu quả.

Động tác 3: Bài tập đẩy ngực tạ đôi trên con lăn

Bài tập đẩy ngực tạ đôi trên con lăn
Bài tập đẩy ngực tạ đôi trên con lăn

Cách thực hiện bài tập
 
Đầu tiên bạn sử dụng hai tay cầm hai quạ tạ nặng (bạn nên sử dụng cặp tạ ít nhất là 4 kg). Sau đó bạn nên đặt lưng nằm xuống giữa con lăn theo đường dài, có thể nằm trên tấm thảm hoặc sàn nhà tiếp theo đưa hai quả tạ về phía gần ngực sau đó khuỷu tay cong lên tiếp theo để thực hiện bài tập.

Tiếp tục bài tập tăng chiều cao này bằng động tác nhấn cánh tay của bạn thẳng lên để bàn tay của bạn di chuột hướng về phía trần nhà và những quả tạ đến gần với nhau nhưng không chạm vào nhau và cân bằng lại cơ thể khi hạ cánh tay của bạn xuống.

Thực hiện động tác lặp đi lặp lại 15 lần một cách chậm rãi.
Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang trải qua hành trình tìm kiếm cách để nâng cao chiều cao của mình, nhằm cải thiện tầm vóc và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với người khác? Có thật quá nhiều thông tin đầy rẫy trên internet và bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý tích cực về việc tăng chiều cao một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều cơ hội để tăng chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự bứt phá vượt trội trong chiều cao của mình.

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up