Mừng Tết Thiếu nhi - Ưu đãi mê ly

18/05/2023 | Lượt xem : 0  

Mừng Tết Thiếu Nhi, TVBUY Vietnam gửi đến cha mẹ ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) hỗ trợ tăng chiều cao làm quà tặng cho con. Giảm thêm 100.000 đồng trên mỗi sản phẩm - Mua 3 tặng 1 - Đính kèm thước đo chiều cao, duy nhất 25/05 - 06/06. Chốt deal ngay!

TPBVSK NuBest Tall

⚡️ Giảm thêm 100.000 đồng cho mỗi lọ sản phẩm.

⚡️ Áp dụng đồng thời chương trình MUA 3 tặng 1.

⚡️ Tặng thước đo chiều cao (dài 2m) khi mua từ 3 lọ.

TPBVSK NuBest Tall với thành phần chính là canxi, collagen thủy phân cùng các loại thảo dược tự nhiên hỗ trợ phát triển xương và tăng cường sức khỏe xương răng, thích hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 5 - 19 tuổi. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

nubesttall-2-1200x1200

Ưu đãi Tết Thiếu nhi đối với sản phẩm TPBVSK NuBest Tall và NuBest Tall 10+

TPBVSK NuBest Tall 10+

⚡️ Giảm thêm 100.000 đồng cho mỗi lọ sản phẩm.

⚡️ Áp dụng đồng thời chương trình MUA 3 tặng 1.

⚡️ Tặng thước đo chiều cao (dài 2m) khi mua từ 3 lọ.

TPBVSK NuBest Tall 10+ được tăng cường canxi, vitamin D, vitamin K kết hợp cùng các loại thảo dược quý góp phần thúc đẩy quá trình phát triển xương và tăng cường xương răng chắc khỏe hơn, thích hợp cho thanh thiếu niên độ tuổi dậy thì. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

TPBVSK NuBest Tall Kids

⚡️ Giảm thêm 100.000 đồng cho mỗi lọ sản phẩm.

⚡️ Tặng thước đo chiều cao (dài 2m) khi mua từ 3 lọ.

Với thành phần chính là 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, TPBVSK NuBest Tall Kids hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe xương răng và thúc đẩy phát triển xương cho trẻ từ 2 - 9 tuổi. Đặc biệt, thiết kế viên nhai hình thú ngộ nghĩnh cùng vị ngọt dịu nhẹ sẽ làm bé thích mê. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

nubesttall-3-1200x1200

Ưu đãi Tết Thiếu nhi đối với sản phẩm TPBVSK NuBest Tall Kids

TPBVSK Doctor Plus

⚡️ Giảm thêm 100.000 đồng cho mỗi lọ sản phẩm.

⚡️ Áp dụng đồng thời chương trình MUA 3 tặng 1.

⚡️ Tặng thước đo chiều cao (dài 2m) khi mua từ 3 lọ.

TPBVSK Doctor Plus cung cấp cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 10 tuổi hàm lượng canxi, vitamin D, vitamin K, collagen và các dưỡng chất có lợi, hỗ trợ phát triển xương nhanh chóng và chắc khỏe. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

TPBVSK Grow Power

⚡️ Giảm thêm 100.000 đồng cho mỗi lọ sản phẩm.

⚡️ Áp dụng đồng thời chương trình MUA 3 tặng 1.

⚡️ Tặng thước đo chiều cao (dài 2m) khi mua từ 3 lọ.

TPBVSK Grow Power với hàm lượng canxi, vitamin D, vitamin B6 cùng hàng loạt khoáng chất và dưỡng chất có lợi rất thích hợp cho thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên sử dụng để tối ưu hóa quá trình phát triển xương và tăng cường sức khỏe xương răng. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

🎉 Duy nhất 25/5 đến hết 6/6/2023. Đặt hàng nhanh chóng tại website tvbuy.vn hoặc fanpage TVBUY Vietnam. Ngoài ra, đường dây tư vấn cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của cha mẹ qua hotline 1800 1030 (miễn cước) hoặc 08 247 11111.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay của con càng thêm ý nghĩa khi mẹ lựa chọn món quà "Cao khỏe toàn diện" từ TVBUY Vietnam cho con yêu. Đặt mua ngay, nhận ưu đãi khủng!

Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang trải qua hành trình tìm kiếm cách để nâng cao chiều cao của mình, nhằm cải thiện tầm vóc và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với người khác? Có thật quá nhiều thông tin đầy rẫy trên internet và bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý tích cực về việc tăng chiều cao một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều cơ hội để tăng chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự bứt phá vượt trội trong chiều cao của mình.

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up