Nano Canxi - giải pháp cho mọi vấn đề về xương

09/08/2017   |   Lượt xem: 1246

Nano Canxi có khả năng hấp thụ tốt hơn 200 lần so với canxi thường, giúp xương chắc khỏe, phòng chống những bệnh lý xương khớp thường gặp đồng thời thúc đẩy chiều cao phát triển mạnh mẽ.

Vai trò của Canxi đối với sự phát triển của xương

Canxi chiếm 1.5% - 2% trọng lượng cơ thể con người, trong đó 99% tồn tại trong xương, răng, móng chân, móng tay, chỉ có 1% tồn tại trong máu, tổ chức tế bào và dịch ngoài tế bào, đồng thời cũng là vi chất hoạt động “năng nổ” nhất trong cơ thể người.

Canxi tham gia cấu tạo nên các tế bào xương, định hình khung xương, làm chắc xương, răng, chống loãng xương, còi xương. Bên cạnh đó, Canxi còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ bắp, thông máu, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh, một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển chiều cao của con người.

Canxi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cơ thể người

Canxi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cơ thể người

Nếu chúng ta không bổ sung đủ lượng Canxi cần thiết cho cơ thể, không chỉ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý xương khớp mà sức khỏe, chiều cao đều sẽ bị hạn chế đáng kể. Trẻ em bị chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, dễ bị sâu răng, răng không đều màu, chất lượng kém.

Tuy nhiên, trên thực tế, cơ thể người rất khó có thể hấp thu đủ lượng Canxi cho cơ thể thông qua thực phẩm, do đó, nano Canxi là giải pháp hàng đầu cho mọi vấn đề về xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao của cơ thể.

Nano Canxi - giải pháp cho mọi vấn đề về xương

Nano Canxi là loại Canxi được bào chế theo công nghệ nano, có kích thước siêu nhỏ (chỉ vài chục nano mét). Với kích thước này, nano Canxi dễ dàng bị hòa tan và thẩm thấu nhanh qua màng ruột, giúp cơ thể hấp thụ gần như 100% lượng Canxi từ ruột vào máu.

Đặc biệt 1 Nano Canxi có thể thay thế cho 4 Canxi thường, do đó thay vì cung cấp 1.000 – 1.200 mg canxi thường, chúng ta chỉ cần cung cấp khoảng 250-300 mg nano Canxi mỗi ngày.

Nhờ kích thước siêu nhỏ nên nano Canxi có tính hòa tan tốt, dễ dàng thẩm thấu qua màng ruột và được hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu, hạn chế tối đa các bệnh lý táo bón, sỏi thận do Canxi tích tụ trong ruột.

Muốn xương chắc khỏe hãy bổ sung nano Canxi thay vì Canxi thường

Muốn xương chắc khỏe hãy bổ sung nano Canxi thay vì Canxi thường

Bổ sung Canxi dạng thường, liều cao, có thể gây ra tình trạng “Canxi đến không đúng địa chỉ”, cụ thể là không thể đến xương để phục vụ cho quá trình phát triển của xương mà tích tụ tại trong máu, làm gia tăng nồng độ canxi trong máu, gây rối loạn Canxi máu và ảnh hưởng đến nhịp tim.

Do đó, giải pháp an toàn nhất để phòng ngừa những vấn đề về xương và bảo vệ sức khỏe tốt nhất chính là bổ sung nano Canxi thay vì Canxi ở dạng thường. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý, bổ sung nano Canxi cần phải thực hiện một cách khoa học, theo sự hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, không được tự ý sử dụng một cách tùy tiện, có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Làm thế nào để bổ sung nano Canxi một cách khoa học?

Để phòng ngừa những bệnh lý xương khớp đồng thời thúc đẩy chiều cao phát triển hiệu quả, chúng ta cần tiến hành bổ sung nano Canxi cho cơ thể. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, trước hết mỗi người cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Hàm lượng nano Canxi có sự khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, thể trạng của từng đối tượng. Do đó, người dùng cần tìm hiểu chi tiết, cẩn thận, tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với liều lượng phù hợp.

Lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, được nhập khẩu từ Mỹ, nhận được sự đánh giá và ghi nhận của các cơ quan có thẩm quyền.

NUBEST TALL – TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao bổ sung hàm lượng nano Canxi 150mg/ viên

TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao bổ sung hàm lượng Nano Canxi

Sản phẩm được phân phối bởi các công ty, doanh nghiệp uy tín trên thị trường, có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Do đó, người dùng cần lựa chọn dòng sản phẩm đáp ứng đủ và hiệu quả các yếu tố trên và tuyệt đối tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng để bảo vệ xương khớp, đồng thời cải thiện chiều cao nhanh chóng.

Hiện nay, dòng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao thuộc thương hiệu NuBest chính là sản phẩm được tin dùng để cải thiện chiều cao, bổ sung lượng Canxi dạng nano hiệu quả cho cơ thể, ngăn ngừa những vấn đề xương khớp. Bên cạnh đó, thành phần các dưỡng chất quý chiết xuất từ thiên nhiên sẽ giúp xương chắc khỏe, dẻo dai hơn, cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần sảng khoái, từ đó kích thích tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng GH, thúc đẩy chiều cao phát triển mạnh mẽ.