TVBUY Vietnam

NuBest Tall - Đồng hành cùng trẻ em vùng bão lũ

03/11/2020 | Lượt xem : 0  

Ảnh hưởng nghiêm trọng từ nhiều cơn bão liên tiếp khiến trẻ em các tỉnh miền Trung rơi vào hoàn cảnh khó khăn, việc đến trường bị gián đoạn. Tháng 11 này, tiếp nối hành trình chung tay hỗ trợ miền Trung đang diễn ra trên cả nước, “NuBest Tall Đồng Hành Cùng Trẻ Em Vùng Bão Lũ” vững bước tới trường.

Bão lũ khiến nhiều tỉnh miền Trung bị tàn phá nặng nề (Ảnh internet)

Bão lũ khiến nhiều tỉnh miền Trung bị tàn phá nặng nề (Ảnh Internet)

Từ đầu tháng 10/2020, các tỉnh miền Trung phải gánh chịu trận lụt lịch sử cùng nhiều cơn bão liên tiếp gây thiệt hại nặng nề về nhà cửa, mùa màng và tính mạng con người. Trong đó, trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần. Việc bảo vệ và hỗ trợ trẻ em vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai tốt đẹp là trách nhiệm của toàn xã hội.

Bão lũ liên tiếp tàn phá đời sống con người

Hơn 7,7 triệu người ở 9 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng bão lũ đợt này đã và đang từng ngày khắc phục hậu quả nặng nề. Toàn bộ công trình trường học, vệ sinh, trạm y tế, nhà ở… đều hư hại, có khu vực bị cô lập nhiều ngày. Trẻ em đối mặt với môi trường sống ô nhiễm, thiếu nguồn nước sạch, nhu cầu lương thực không được đảm bảo. Hơn 2,5 triệu trẻ em ở đây có nguy cơ mắc bệnh do không có điều kiện về dinh dưỡng, y tế. 

Nhiều trường học đóng cửa do thiệt hại quá nặng khiến học sinh rơi vào tình trạng nghỉ học kéo dài. Một số gia đình phải tập trung phục hồi đời sống nên không có đủ điều kiện cho con đến trường. Thời gian học quý báu bị gián đoạn, đời sống khó khăn gây cản trở khả năng phát triển tự nhiên của các em. 


Cơ sở vật chất hư hại khiến nhiều trường phải đóng cửa tạm thời (Ảnh: Internet)

Cơ sở vật chất hư hại khiến nhiều trường phải đóng cửa tạm thời (Ảnh: Internet)

TVBUY thực hiện sứ mệnh chăm sóc và đồng hành cùng trẻ em

Trẻ em cần được chăm sóc và hỗ trợ để phát triển toàn diện. Đây là thế hệ tiếp bước, là chủ nhân tương lai của đất nước - những người đóng vai trò tạo ra thay đổi tích cực và đối phó với biến đổi khí hậu sau này. Tuy nhiên, thiên tai, lũ lụt hiện nay lại tác động nghiêm trọng đến khả năng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ. 

Là đơn vị đồng hành cùng trẻ em Việt phát triển tầm vóc, thực hiện ước mơ, TVBUY hiểu được những khó khăn mà trẻ em cần được hỗ trợ trong thời điểm này. Với sứ mệnh của mình, TVBUY đã chuẩn bị sẵn sàng chung tay khắc phục hậu quả nặng nề mà các  em học sinh vùng bão lũ đang hứng chịu.

NuBest Tall - Gom yêu thương gửi đến miền Trung

NuBest Tall - Gom yêu thương gửi đến miền Trung

Với chương trình “NuBest Tall Đồng Hành Cùng Trẻ Em Vùng Bão Lũ”, TVBUY sẽ trích ra 50.000đ trên mỗi sản phẩm NuBest Tall bán được từ ngày 03/11/2020 (đến khi có thông báo kết thúc) để thực hiện chuyến đi trực tiếp đến các điểm trường đang bị thiệt hại do bão lũ tại miền Trung để trao học bổng và hỗ trợ phục hồi điều kiện học tập cho các em. Dự kiến TVBUY sẽ ghé thăm các điểm trường thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, nơi đang chịu thiệt hại nặng nề bởi cơn bão số 9 vừa qua.

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên TVBUY Vietnam - Đơn vị phân phối độc quyền NuBest Tall, cùng chung tay giúp sức trong chiến dịch này. Đại diện NuBest Tall và TVBUY Vietnam sẽ trực tiếp thăm và trao các phần quà tiếp sức để các em có thêm động lực, niềm vui đến trường.

Với mỗi sản phẩm NuBest Tall đặt mua, bạn cũng đã góp một phần giúp đỡ trẻ em miền Trung sớm ổn định việc học. TVBUY tin rằng tinh thần đồng lòng, tương trợ của người dân cả nước sẽ là nguồn động lực lớn để các em có cơ hội học hành tốt hơn.

Giảm thiểu hậu quả thiên tai ảnh hưởng đến trẻ em cũng như giải quyết thách thức mà các em phải đối mặt do lũ lụt là chiến lược lâu dài để phát triển bền vững cho thế hệ sau này. TVBUY Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng trẻ em trên hành trình chăm sóc tầm vóc và thực hiện ước mơ.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up