TVBUY Vietnam

THÔNG BÁO: THAY ĐỔI NHÃN SẢN PHẨM TPBVSK COLLAGEN NUBEST

18/05/2023 | Lượt xem : 0  

Từ ngày 16/05/2023, TVBUY Vietnam chính thức thay đổi nhãn sản phẩm TPBVSK Collagen NuBest theo thay đổi từ Nhà sản xuất.

Kính gửi Quý khách hàng, 

Với cam kết về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất, Nhà sản xuất TPBVSK Collagen NuBest đã lắng nghe ý kiến của người dùng trên toàn cầu và tiến hành cập nhật nhãn sản phẩm nhằm hoàn thiện nhận diện, qua đó nâng cao trải nghiệm của Quý khách và chất lượng dịch vụ.

Các nội dung thay đổi như sau:

  • Thiết kế mới: Nhà sản xuất TPBVSK Collagen NuBest đã áp dụng thiết kế mới cho nhãn chai sản phẩm. Thiết kế này giúp cho việc nhận diện sản phẩm dễ dàng hơn và tạo ra sự thẩm mỹ cao hơn cho nhãn chai.

  • Thông tin sản phẩm: Nhà sản xuất TPBVSK Collagen NuBest đã cập nhật chi tiết hơn các thông tin về thành phần, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng trên nhãn chai, giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách sử dụng an toàn.

hinh-bai-viet-1200x1200

Tại Việt Nam, việc thay đổi nhãn sản phẩm sẽ được thực hiện từ ngày 16/05/2023. Tất cả TPBVSK Collagen NuBest do TVBUY phân phối chính hãng từ thời điểm này đã được thông báo điều chỉnh với Cục An toàn Thực phẩm theo đúng quy định luật An toàn thực phẩm hiện hành tại Việt Nam.

TVBUY Vietnam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ Quý khách về sự thay đổi này. Nếu có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua hotline 1800 1030 (miễn cước) hoặc 08.247.11111. TVBUY Vietnam sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất.

Trân trọng,

TVBUY Vietnam.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up