TVBUY Vietnam

TVBUY đến thăm và tặng quà cho trẻ em huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi sau bão

04/12/2020 | Lượt xem : 0  

Từ ngày 26/11-28/11 vừa qua, đại diện TVBUY đã đến thăm và trao tặng học bổng và nhiều phần quà cho học sinh trường TH & THCS Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, khép lại chương trình “Đồng hành cùng trẻ em vùng bão lũ 2020” thông qua hoạt động trích 50.000 đồng doanh thu mỗi hộp NuBest Tall bán ra.

TVBUY và chiến dịch đồng hành cùng trẻ em vùng bão lũ

Là đơn vị phân phối độc quyền TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall tại Việt Nam, có cơ hội đồng hành cùng nhiều gia đình Việt chăm sóc sức khỏe và trí tuệ cho trẻ em, TVBUY hiểu rằng, trường học là điểm đến quan trọng nhất đối với mọi đứa trẻ, là nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của các em.

Theo dõi những hình ảnh thiệt hại do cơn bão số 9 đã gây ra cho các tỉnh miền Trung trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là ở khu vực miền núi khiến nhiều trường học bị hư hại nghiêm trọng, học sinh không thể đến trường, TVBUY cho rằng mình không nên đứng ngoài cuộc.

Trường học tại xã Bình An bị tàn phá nặng nề sau bão số 9

Trường học tại xã Bình An bị tàn phá nặng nề sau bão số 9

Nhiều phòng học bị đổ sập do ảnh hưởng của bão số 9

Trường học tại xã Bình An bị tàn phá nặng nề sau bão số 9

Do đó, từ 3/11/2020, TVBUY triển khai chương trình đồng hành cùng trẻ em vùng lũ thông qua hoạt động trích 50.000 đồng doanh thu mỗi hộp NuBest Tall bán ra, tập thể nhân viên công ty cũng tích cực đóng góp vào quỹ.

Đến ngày 25/11/2020, quỹ đồng hành cùng trẻ em miền Trung đã quyên góp được 107 triệu đồng và được phân bố thành các suất học bổng, tập vở, dụng cụ học tập cùng bánh kẹo, sẵn sàng để gửi đến học sinh miền Trung, hy vọng có thể san sẻ phần nào những khó khăn mà trẻ em vùng bão lũ đang gặp phải.

Bình An - Điểm đến của yêu thương

Xã Bình An thuộc huyện Bình Sơn là một xã miền núi nghèo của tỉnh Quảng Ngãi, nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình dân tộc thiểu số, kinh tế chủ yếu dựa vào trồng và khai thác cây keo, trồng lúa. Trong điều kiện bình thường, cuộc sống của người dân nơi đây vốn cũng đã rất khó khăn, thiếu thốn.

Được tận mắt chứng kiến khung cảnh đổ nát mà cơn bão số 9 để lại mới hiểu được những mất mát, khó khăn mà người dân nơi đây đã và đang đối mặt.

Thiên tai ập đến phá hủy gần như hoàn toàn vườn keo – kế sinh nhai chính của bà con nơi đây. Ruộng lúa cũng hư hại nặng nề, nguồn thu nhập mất đi, nhiều nhà cửa, công trình công cộng, trường học bị đổ sập chưa thể khắc phục. Hơn lúc nào hết, trẻ em xã Bình An đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng để có thêm niềm vui, động lực đến trường.

Số tiền thu được từ việc trích doanh thu sản phẩm NuBest Tall và quyên góp từ đội ngũ nhân viên, TVBUY đã phân bổ thành 95 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và các dụng cụ học tập, bánh kẹo, trao tặng cho 95 bạn nhỏ, giúp các em an tâm đến trường.

Những phần quà mà TVBUY chuẩn bị sẵn sàng trao tặng cho trẻ em miền Trung

Những phần quà mà TVBUY chuẩn bị sẵn sàng trao tặng cho trẻ em miền Trung

Đại diện TVBUY trao tặng quà và học bổng cho học sinh tại xã Bình An

Một học sinh vui vẻ khi nhận được quà tặng của TVBUY

Một học sinh vui vẻ khi nhận được quà tặng của TVBUY

TVBUY chụp hình kỷ niệm cùng ban giám hiệu và học sinh tại xã Bình An

TVBUY chụp hình kỷ niệm cùng ban giám hiệu và học sinh tại xã Bình An

Thầy Thắng, Hiệu trưởng cụm trường Tiểu Học & THCS Bình An chia sẻ với TVBUY: "Thầy chỉ vừa nhận công tác tại đây được 3 tháng, bão tới quét sạch nơi mà học sinh có thể ngồi học. Bão tan, thầy phải đến từng nhà vận động phụ huynh đưa các con xuống điểm trường may mắn không bị bão tàn phá để tiếp tục học chữ. Thầy rất biết ơn các mạnh thường quân đã không quản ngại xa xôi, đến đây với thầy và các em. Phần quà đó giá trị về vật chất là một phần, nhưng giá trị về tình người thật sự không đong đếm được.”

Cảm ơn vì đã đồng hành cùng TVBUY giúp đỡ trẻ em miền Trung

Hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Sơn – Quảng Ngãi và chương trình tặng quà cho học sinh xã Bình An của TVBUY không thể thành công nếu không có sự giúp đỡ, đồng hành của các cơ quan ban ngành, các cá nhân, tổ chức.

TVBUY xin cảm ơn Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bình Sơn, chính quyền xã Bình An, huyện Bình Sơn, quý Ban Giám Hiệu nhà trường TH & THCS Bình An đã tạo điều kiện, hỗ trợ chúng tôi trong hành trình.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng, tập thể nhân viên công ty, đã chung tay góp sức cùng TVBUY trong chương trình hỗ trợ trẻ em vùng bão lũ tại xã Bình An, Huyện Bình Sơn – Quảng Ngãi.

Cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, những nụ cười, những cái ôm, những cái bắt tay nhiệt thành của người dân xã Bình An. Chính những điều này đã tiếp thêm sức mạnh của một chuyến đi xa, tự tin nối dài hoạt động thiện nguyện của mình trong tương lai.

 

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up