TVBUY Vietnam

Bí quyết làm đẹp cho từng loại da (tt)

02/10/2015 | Lượt xem : 207  
Bí quyết làm đẹp cho từng loại da sẽ tiếp tục giúp bạn giải quyết một số vấn đề thường gặp trong suốt hành trình tìm kiếm nét đẹp hoàn hảo cho mình.

Trong phần giới thiệu những bí quyết làm đẹp cho từng loại da ở phần trước, chúng tôi đã đưa ra cho bạn cách xử lý cho 3 loại da cơ bản, bao gồm: Da khô, da dầu, da bình thường. Trong phần này, chúng tôi lại tiếp tục gửi đến bạn cách xử lý dành cho loại da kết hợp và da nhạy cảm.

Bí quyết làm đẹp cho da kết hợp và da nhạy cảm

Da kết hợp


Da kết hợp được hiểu đơn giản là hai loại da kết hợp trên cùng một khuôn mặt. Một trong những biểu hiện dễ thấy nhất của da kết hợp là: Da mặt bạn xuất hiện nhiều mụn và dầu trong khi một vùng da khác trên khuôn mặt lại trở nên khô rát. Và, biện pháp làm đẹp dành cho da kết hợp tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu để có cách chữa trị kịp thời. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn cách bảo vệ và nuôi dưỡng làn da. 

 

 

Nếu da bạn là da kết hợp, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có cách xử lý kịp thời. 

Nếu da bạn là da kết hợp, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có cách xử lý kịp thời.


Da nhạy cảm

Dù da bạn là da khô, da dầu, da bình thường… đều có thể được xem là da nhạy cảm nếu da bạn có dấu hiệu dị ứng với bất kỳ một loại mỹ phẩm chuyên làm đẹp. Tuy nhiên, tác nhân gây nên những phản ứng không mong muốn của làn da thường do ánh nắng mặt trời, gió hay thời tiết lạnh. Sự nhảy cảm thường biểu hiện qua các dấu hiệu như: Phát ban, mẩn đỏ, viêm, mụn trứng cá, và các mao mạch bị giãn…
 

 

Hãy chú ý đến thành phần chính có trong những loại mỹ phẩm mà bạn lựa chọn để không gây tổn thương cho da.

Hãy chú ý đến thành phần chính có trong những loại mỹ phẩm mà bạn lựa chọn để không gây tổn thương cho da.


Trong trường hợp này, để làm đẹp da hiệu quả, bạn hãy tìm hiểu kỹ thành phần chính có trong những loại mỹ phẩm trang điểm, giữ ẩm để không gây nên những phản ứng phụ không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cho mình một loại dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng nhằm làm sạch da mặt.

Không khó để vạch ra cho mình một kế hoạch làm đẹp da, bạn hãy chú trọng đến tính chất của da để có thể lựa chọn cho mình biện pháp làm đẹp da hiệu quả nhất. Đặc biệt, để có được kết quả làm đẹp da nhanh chóng, bạn vẫn có thể sử dụng TPCN giúp làm đẹp da. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

Mydung


Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up