Giờ làm việc Hotline

Bí quyết làm đẹp thần thánh cho làn da căng tràn sức sống

Đăng bởi: Trà My  -   23/10/2015 09:43:01
Muốn có làn da căng tràn sức sống, khỏe mạnh thì bạn phải biết đến những bí quyết làm đẹp thần thánh sau đây.
Massage rửa sạch sâu cho da mặt:

Để thực hiện được bí quyết làm đẹp này các bạn làm như sau:

Bắt đầu từ phần trán, dùng hai đầu ngón tay xoay tròn, thật đều từ bên trong ra phần bên ngoài, thực hiện liên tục từ năm cho đến mười lần. 
 
                       
Massage nhẹ nhàng vùng mắt
Massage nhẹ nhàng vùng mắt

Tiếp đó, vẫn cứ duy trì hướng xoay của các đầu ngón tay, di chuyển xuống phía bên dưới, lần lượt massage cho các vùng như má, mũi và cằm. Từ cằm, các bạn hãy tiếp tục xoay tròn hai đầu ngón tay xuống massage tiếp cho phần cổ, ngực. 

Đây là hai vùng da quan trọng vì dễ dàng để lộ tuổi tác của bạn nhưng khi thực hiện các bí quyết làm đẹp các bạn  lại rất hay quên. Sau khi massage toàn thân, có thể tập trung masage lại cho những vùng da có vấn đề như nhiều nếp nhăn, nhiều mụn. 

Sau khi thực hiện xong bí quyết làm đẹp này, các bạn hãy rửa sạch da mặt bằng nước ấm rồi mới đến rửa bằng nước lạnh. Khi rửa mặt cũng nên nhẹ nhàng,không nên kỳ cọ quá mạnh tay có thể gây tổn thương cho da.

Massage phục hồi toàn thân
 

                           
Bí quyết này hiệu quả nhất với vùng mắt.
Bí quyết này hiệu quả nhất với vùng mắt.

Bí quyết làm đẹp da này được thực hiện như sau:

Lấy hai viên đá  lạnh rồi bọc trong khăn mềm. Nhẹ nhàng thoa trên lớp mặt nạ giấy  từ trong ra ngoài, xuất phát từ phần trán đến hai bên quầng mắt rồi đến má, cằm tiếp đến là xuống cổ. 

Bí quyết làm đẹp từ việc dùng đá kết hợp với khi đắp mặt nạ mang đến hiệu quả trong việc làm giảm sưng phồng tại các vùng xung quanh mắt và giúp khuôn mặt nhẹ hơn sau khi thức dậy. 

Massage cho da mặt cũng giống như  tập thể dục cho cơ thể vậy, thực hiện những bí quyết làm đẹp đơn giản này mỗi ngày, chúng ta sẽ thấy làn da được cải thiện rõ rệt, da sáng mịn và săn chắc, hồng hào

Massage làm căng da mặt

 
             
Bí quyết làm đẹp giúp căng da mặt hiệu quả
Bí quyết làm đẹp giúp căng da mặt hiệu quả

Thấm toner serum vào bông tẩy trang và  vỗ nhẹ liên tục trên da. Khác với các bí quyết làm đẹp da trên, phương pháp này cần bắt đầu từ vùng ngực  lên cổ, cằm, má và cuối cùng là hai bên cánh mũi.

Khi đến vùng mắt, hãy nhướn căng lông mày và tiếp tục vỗ bông tẩy trang xung quanh mắt. Từ vùng giữa trán, hãy thực hiện theo hướng lên trên, sau đó vỗ nhẹ sang hai bên.

 
Jenny

Tin liên quan