Giờ làm việc Hotline

Bí quyết làm đẹp toàn diện sau sinh (phần 2)

Đăng bởi: Trà My  -   09/10/2015 09:29:07

Mọi người thường nói: “Phụ nữ mới sinh con như khoác lên mình một lớp áo mới”… Vậy, tại sao bạn không làm đẹp thêm cho lớp áo ấy bằng những bí quyết làm đẹp toàn diện sau sinh?

Trong chuyên mục làm đẹp lần trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những bí quyết làm đẹp sau sinh chuyên về vóc dáng… Tiếp theo, chúng tôi xin tư vấn giúp các chị em tuyệt chiêu làm đẹp cho da và tóc. 

Liệu trình chăm sóc da

1.Thường xuyên dùng sữa rửa mặt

Một trong những bí quyết làm đẹp toàn diện sau sinh cho da chính là thường xuyên sử dụng sữa rửa mặt. Các chị em nên sử dụng sữa rửa mặt trước và sau khi đi ngủ nhằm làm sạch da mặt… Nó không làm mất quá nhiều thời gian, nhưng đa số các chị em đều bỏ qua giai đoạn này.

 
Bí quyết làm đẹp toàn diện sau sinh 01 
Sử dụng sữa rửa mặt trước và sau khi ngủ dậy được xem là biện pháp chăm sóc da mặt hiệu quả.

Ngoài ra, để quá trình làm đẹp da sau sinh đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm dưỡng ẩm da… Bạn nên nhớ trong suốt chặng đường dài làm đẹp của mình, chắc chắn không thể thiếu sữa rửa mặt và sản phẩm dưỡng ẩm .

2. Làm đẹp da toàn thân nhờ nghệ

Từ xa xưa, phái đẹp đã dùng nghệ để làm đẹp da toàn thân sau sinh. Và, liệu pháp này vẫn được các chị em áp dụng cho đến ngày nay bởi công dụng thần kỳ của nghệ. 
 
Bí quyết làm đẹp toàn diện sau sinh 02
Nghệ luôn là lựa chọn hàng đầu cho liệu trình làm trắng da toàn thân sau khi sinh.

Biện pháp chăm sóc tóc

Quá trình chuyển dạ thường làm cho các chị em tiết nhiều mồ hôi… Và, đó cũng là lý do các chị em nên chú ý làm sạch da đầu, cũng như mái tóc của mình trước khi bắt đầu làm đẹp cho tóc.
 
Bí quyết làm đẹp toàn diện sau sinh 03
Sắc đẹp luôn là "vũ khí" lợi hại của chị em

Để liệu trình làm đẹp không mất quá nhiều thời gian lại nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn, các mẹ hãy đến với những trung tâm chăm sóc bà mẹ sau sinh. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, cùng những dòng mỹ phẩm chuyên chăm sóc tóc, cũng như đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo… chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mái tóc mềm mại, mượt mà như ý.

Với phụ nữ, khi đã làm mẹ cũng giống như bạn đã mở ra một trang sách mới cho cuộc đời mình, bạn sẽ ít có thời gian quan tâm đến bản thân hơn. Nhưng dù thế nào, bạn cũng phải nhín tí thời gian để làm đẹp cho bản thân. Bởi, cái đẹp luôn được xem là thứ “vũ khí” lợi hại giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình và thành công trong cuộc sống. 
Dumi

Tin liên quan