TVBUY Vietnam

Bổ sung collagen đúng cách là thế nào?

13/10/2015 | Lượt xem : 238  

Ai đang sử dụng thực phẩm bổ sung collagen có thể cùng chia sẻ về việc bổ sung collagen đúng cách.

Bước sang tuổi 30, dấu hiệu lão hóa da hằng rõ trên khuôn mặt của tôi. Vốn ý thức về việc làm đẹp rất cao nên tôi không khỏi lo lắng. Khi chia sẻ cảm nghĩ với ông xã của mình, tôi chỉ nhận được một lời động viên hời hợt: - Ở tuổi này rồi đẹp hay không có gì quan trọng.
 
Nghe xong lòng ủ rủ hơn, tôi làm đẹp đâu phải cho riêng mình, cũng muốn đi ra có chút gì đó khiến chồng mình tự hào vì có vợ đẹp con ngoan chứ? Mất hơn 2 ngày không thèm nói chuyện, thui thủi trong nhà dọn dẹp quần quật ngày qua ngày cho hết thời gian. Tự ngẫm, cuộc sống sao càng ngày càng vô vị, nhất là khi tuổi già ập đến một cách lặng lẽ nhưng lại nhanh như một trận cuồng phong.
 
Bổ sung collagen đúng cách là thế nào? 01
Tới độ tuổi nhất định, da sẽ bị lão hóa nhanh chóng
 
Ngày thứ 3 sau cuộc nói chuyện mang tính “lịch sử”, chồng tôi đi làm về với gói đồ nhỏ trên tay: - Già hết rồi, chấm dứt chiến tranh lạnh ở đây. Con cái biết được nó cười cho. Cái bản chất lạnh lùng 5 năm rồi không thay đổi. Câu nói nào cũng có băng tuyết lộ rõ, người không hiểu luôn cho rằng anh ấy kiêu ngạo, khó gần.
 
Tôi không quan tâm nhiều điều đó, vội vàng mở bao quà bất ngờ và càng bất ngờ hơn khi nhìn thấy 2 hộp collagen bổ sung giúp trẻ hóa làn da. Cảm động suýt rơi nước mắt, sống với nhau 5 năm, có với nhau một mặt con rồi mà con người lạnh lùng kia vẫn giữ được “chút hơi ấm” như thuở ban đầu.
 
Ngập tràn niềm vui, tôi bước nhanh vào phòng tặng anh một cái ôm dịu dàng nhất có thể. Anh nhẹ nhàng hỏi: - Có biết collagen là gì không? Có biết bổ sung collagen đúng cách không? Tôi lại ngớ người: - Chẳng lẽ anh có tìm hiểu? Anh cười khinh khỉnh rồi bước vào phòng tắm. Lúc này đây tôi thấy cuộc sống thật thú vị.
 
Bổ sung collagen đúng cách là thế nào? 02
Tìm cách níu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân là tâm lý chung của mọi phụ nữ
 
Tất nhiên về cơ bản tôi biết collagen là cái gì, tôi biết công dụng của nó,… nhưng bổ sung collagen đúng cách thì là thế nào? Chẳng phải nó có hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm sao? Mang “món quà quý” vào phòng sách, nơi đứa nhóc 4 tuổi nhà chúng tôi đang hí hoáy tô tô vẽ vẽ. Nhìn thằng nhỏ sao mà giống bố nó quá, có nét lạnh lùng nhưng vô cùng đáng yêu.
 
Ngồi bên cạnh nó, tôi bóc bao bì 1 hộp để xem các thông tin sản phẩm bên trong. Tôi chỉ có thông tin về thành phần sản phẩm, số lượng viên collagen có trong hộp, cách dùng,….tất cả những thông tin đó không đủ để trả lời câu hỏi gợi ý mang tính hóc búa của ông xã. Lại bàn bật máy tính, tôi lên hỏi “cụ google” về việc bổ sung collagen đúng cách.
 
Bổ sung collagen đúng cách là thế nào? 03
Vừa được xem là vợ hiền vừa được khen trẻ trung, có người phụ nữ nào không thích?
 
Hàng ngàn kết quả hiện ra nhưng toàn những bài viết lệch hướng so với câu hỏi. Đang tập trung dò tìm cho mình một câu trả lời thích hợp, thằng nhỏ lại lay vai tôi: - Mẹ ơi!con muốn đi ngủ. Phải rồi, sắc đẹp quan trọng, tìm được câu trả lời để việc làm đẹp có hiệu quả cao quan trọng nhưng điều quan trọng nhất là cục cưng của tôi đang buồn ngủ.
 
Tắt máy, đi pha sữa cho thằng nhóc rồi chỉ dẫn nó chải răng,…rồi lên giường nghe kể chuyện trước khi ngủ. Trong miệng tôi lẩm nhẩm: - Bổ sung collagen đúng cách, bổ sung collagen đúng cách,…có lẽ người đặt ra vấn đề sẽ có câu trả lời. Mỉm cười và bắt đầu câu chuyện “Cô bé quàng khăn đỏ” để thằng nhóc nghỉ ngơi đúng giờ.
 
Rất tiếc, ông xã lạnh lùng của tôi cũng chỉ có thể đặt vấn đề chứ không giải quyết được vấn đề. Quý chị em nào có câu trả lời thích đáng vui lòng chia sẻ bí quyết để chúng ta cùng đẹp, cùng vui nhé. Xin được cảm ơn trước!

Hồng Ân

Collagen viên trẻ hóa làn da

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up