TVBUY Vietnam

Các dạng dưỡng thể làm đẹp da khác nhau như thế nào?

19/10/2015 | Lượt xem : 275  
Mỗi dạng dưỡng thể làm đẹp da đều có những đặc điểm và công dụng riêng. Hiểu rõ sự khác biệt của chúng sẽ giúp các cô gái có sự lựa chọn đúng đắn hơn cho làm da.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng dưỡng thể làm đẹp da nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với làn da của các bạn. Khi đã hiểu rõ hết đặc điểm cũng như chức năng của từng dạng dưỡng thể làm đẹp da sẽ giúp con gái sớm có làn da  mình vẫn mơ ước.

Dưỡng thể dạng kem

Các dưỡng thể làm đẹp da dạng kem có độ đặc rất cao,  khả năng cung cấp độ ẩm và rất nhiều dưỡng chất khác cho làn da. Vì thành phần chính của loại dưỡng thể làm đẹp da này chủ yếu là nước và dầu không tan trong nước nên khi sử dụng da sẽ có cảm giác bị dính hơn. 

Dưỡng thể hay sản phẩm cho da khác dạng kem chỉ phù hợp với da thường, da khô và rất khô. Thời gian thích hợp để sử dụng dưỡng thể làm đẹp da dạng là vào ban đêm. Với những làn da nhạy cảm thì không nên thoa dưỡng thể này vào ban ngày vì nó có thể khiến da nổi mụn khi bụi bẩn có điều kiện bám lên da dễ dàng.
 
                               
Dưỡng thể dạng kem có độ đặc rất cao
Dưỡng thể dạng kem có độ đặc rất cao

Dưỡng thể dạng sữa

Dưỡng thể làm đẹp da dạng sữa lỏng thì nhẹ hơn rất nhiều so với dạng dưỡng thể bằng kem do vậy nó dễ dàng tán đều và thẩm thấu rất nhanh chóng, cung cấp dưỡng chất vào sâu bên trong để nuôi dưỡng làn da. Đặc điểm của dưỡng thể làm đẹp da dạng sữa là không gây yếm khí da nên rất phù hợp để sử dụng vào mùa hè, thích hợp với da thường và da hỗn hợp.
 
                   
Dưỡng thể bằng sữa có khả năng thẩm thấu rất nhanh
Dưỡng thể bằng sữa có khả năng thẩm thấu rất nhanh

Dưỡng thể dạng gel

Dưỡng thể làm đẹp da dạng gel với khả năng thẩm thấu đặc biệt cực nhanh, mang chất dinh dưỡng thấm sâu vào trong da và khả năng không hề gây nhờn, bết dính luôn được đánh giá là "trợ thủ đắc lực" của mọi làn da, từ da thường đến da hỗn hợp, da khô đến da nhờn. Hiện nay ngày càng có nhiều các chị em phụ nữ đã và đang lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm cũng như dưỡng thể làm đẹp da dạng gel cũng bởi tính tiện dụng và thân thiện với làn da.
 
                                 
Dưỡng thể dạng gel không gây nhờn
Dưỡng thể dạng gel không gây nhờn

Dưỡng thể dạng xịt

Thành phần chính của loại dưỡng thể làm đẹp da dạng xịt là nước và các dưỡng chất dễ hòa tan. Những tia xịt lên da sẽ cung cấp độ ẩm nhất định, cùng các chất dinh dưỡng. Mỹ phẩm dạng xịt và dưỡng thể làm đẹp da thường bay hơi rất nhanh nên khả năng thẩm thấu không được cao như những dạng khác.

 
Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up