Giờ làm việc Hotline

Cách đơn giản để làm đẹp da sau khi đi nắng

Đăng bởi: Trà My  -   20/10/2015 11:58:00
Dưới đây là giải pháp làm đẹp da từ nguồn thiên nhiên và dễ kiếm, cho các bạn gái một làn da trắng hồng như mong ước. Giải pháp làm đẹp da đó là gì?
Một điều rất quan trọng khi các bạn gái muốn có một làn da trắng mịn màng, thì giải pháp làm đẹp da là phải thường xuyên tẩy tế bào da chết. Bạn có biết việc tẩy tế bào da chết sẽ giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các tế bào mờ xỉn trên da, cải thiện chất lượng màu của da giúp cho bạn có được làn da sáng và khoẻ mạnh.
 
 
Nguyên liệu chuẩn bị
Nguyên liệu chuẩn bị

Nhất là sau khi đi nắng, sử dụng các hỗn hợp có sẵn trong tự nhiên để tẩy tế bào da chết sẽ làm làn da dịu lại, giảm độ bỏng rát, cháy nắng hơn rất nhiều.

Lợi ích của giải pháp làm đẹp da này với từng làm da:

Với làn da nhạy cảm, mỏng và dễ bị tổn thương thì giải pháp làm đẹp da- việc tẩy da chết sẽ giúp ngăn chặn tối đa việc lỗ chân lông bị bịt kín, yếm khí, không những thế giải pháp này còn giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo lại tế bào da cho làn da ngày càng khỏe mạnh hơn.
 
Còn riêng đối với làn da khô, đây là giải pháp làm đẹp da mà sẽ giúp loại bỏ đi rất nhiều tế bào chết trên da tạo điều kiện thuận lợi cho các thành phần cung cấp độ ẩm thẩm thấu nhanh, sâu qua da để vào bên trong  nuôi dưỡng cũng như làm dịu làn da.
 
Còn đối với làn da thường thì sao, giải pháp làm đẹp da từ việc tẩy da chết rất tốt khi kích thích quá trình tái tạo lại tế bào một cách tự nhiên giúp cho da  ngày một tươi trẻ lên trông thấy.

           
Có thể dưỡng trắng toàn thân với cám gạo và sữa tươi
Có thể dưỡng trắng toàn thân với cám gạo và sữa tươi

Cách làm:

Chuẩn bị: 

- 1 cốc sữa tươi nguyên chất( không đường)

- 200g cám gạo

Thực hiện:

Trộn sữa tươi nguyên chất với cám gạo theo tỷ lệ 1:2 rồi khuấy đều tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Tiến hành massage hỗn hợp này lên mặt sau khi rửa mặt thật kỹ, để khoảng 10 phút cho dưỡng chất thấm vào da đồng thời các tế bào chết được lấy đi sạch. Với hỗn hợp này bạn cũng có thể tẩy tế bào da chết toàn thân nhé.
 

                           
Massage đều hỗn hợp này lên mặt
Massage đều hỗn hợp này lên mặt

Cám gạo mang đến rất nhiều khoáng chất cho làn da nên khi áp dụng giải pháp làm đẹp da này không chỉ giúp tẩy tế bào da chết mà còn thấm sâu vào da làn mờ vết thâm, nám và mẹo đó mụn để lại.
 
Chú ý:

 
Nên áp dụng giải pháp làm đẹp da này vào buổi tối hoặc nếu sử dụng vào ban ngày thì bạn không nên tiếp xúc với nắng trong khoảng từ 5 đến 8 tiếng sau khi thực hiện để được kết quả tốt nhất.
 

 

Tin liên quan