Giờ làm việc Hotline

Cách làm đẹp có khó như bạn nghĩ

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 15:02:35
Nói đến phụ nữ người ta thường nghĩ ngay đến một làn da đẹp, nhưng đâu phải ai cũng được may mắn như vậy. Bởi vì tạo hoá không lấy đi của ai tất cả, cho nên những khuyết điểm về làn da sẽ được khắc phục qua cách làm đẹp.

Quả thật không sai khi người ta nói rằng “Không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp”. Bạn nên nhớ rằng khuyết điểm về da không phải là vĩnh viễn mà có thể cải thiện qua thời gian. Một lần nữa những thiệt thòi ấy lại cho thấy rằng bạn là người phụ nữ rất giỏi trong cách làm đẹp.

Dưới đây xin giới thiệu một số cách làm đẹp đơn giản được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, tin dùng rộng rãi:

Chất dinh dưỡng cần thiết 
 

Nên chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng để làm đẹp da

Nên chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng để làm đẹp da


Làn da được xem như là tấm gương phản chiếu tình trạng sức khỏe của cơ thể. Chỉ khi nào chế độ dinh dưỡng được cân bằng thì làn da mới mịn màng và hồng hào. Mỗi loại da thì cần một chế độ dinh dưỡng cũng như cách làm đẹp riêng.

- Với da nhờn, nhiều mụn: Cần bổ sung nhiều hơn vitamin A, B2 ; vitamin B6, B9 (trong gan, rau xanh); vitamin PP (trong thịt, cá, đậu, mè); và các khoáng chất (trong nghêu, ốc…).

- Còn đối với làn da khô, nám: Cách làm đẹp ở đây là bổ sung vitamin E, ăn nhiều rau, quả màu đỏ, cam, rong biển…

Vệ sinh da thường xuyên 

 

 Vệ sinh da mặt thường xuyên để ngăn ngừa bụi bẩn

Vệ sinh da mặt thường xuyên để ngăn ngừa bụi bẩn


Tắm rửa hàng ngày với nước sạch là cách làm đẹp đơn giản mà ai cũng có thể làm được . Bởi vì da thường bị nhờn, mụn thì các bạn nên dùng xà phòng để vệ sinh. 

Không nên dùng sữa tắm, sữa rửa mặt. Không được dùng xà phòng có tính sát trùng vì trên da luôn có vô số vi khuẩn vô hại có lợi cho da khi chúng giết các vi khuẩn gây bệnh để sinh tồn. Da khô nên dùng sữa tắm và sữa rửa mặt. Mùa nắng khi đi ra đường  nhớ đội mũ và mặc áo quần che chắn làn da. 

Kem dưỡng da
 

       

Kem dưỡng trắng da là cách làm đẹp nhanh nhất hiện nay

Kem dưỡng trắng da là cách làm đẹp nhanh nhất hiện nay


Nước ta có khí hậu nóng ẩm thất thường nên các loại kem dưỡng da thường là cách làm đẹp tối ưu cho da. Một làn da khô, nổi mụn, nám da rất cần các loại kem dưỡng để điều trị. Các loại kem dưỡng da hiện nay đều hỗ trợ tốt cho da như một cách làm đẹp da hiệu quả. 

Một làn da đẹp thực thụ mới mang lại vẻ đẹp mãi mãi còn các loại mỹ phẩm thường chỉ để  trang điểm điều này có nghĩa là chỉ để che bớt cái khuyết điểm và tôn thêm vẻ đẹp chan chính của làm da nhờ màu sắc chứ bản thân nó không làm cho da của bạn tốt hơn.


Vhung

Collagen Nubest (Mỹ) - Viên uống đẹp da Trẻ hóa làn da đến từ Mỹ

Tin liên quan