TVBUY Vietnam

Chia sẻ về thuốc chống lão hóa da

14/10/2015 | Lượt xem : 255  
Khi bước qua tuổi 25, làn da của bạn sẽ bắt đầu lão hóa dần. Sự lão hóa ở nữ giới thường tới sớm và diễn ra nhanh hơn nam giới. Đã sử dụng thuốc chống lão hóa da nên tôi muốn chia sẻ vài điều.
“Vòng đời” của con người trải qua 4 giai đoạn: Sanh – Lão – Bệnh – Tử. Đây được xem là quy luật chung của quá trình tồn tại. Sự sanh ra rồi già đi, đối diện với bệnh tật và hưởng những ngày ngắn ngủi trên đất rồi qua đời. Với người lạc quan, vòng đời này là động lực để họ phấn đấu và tận hưởng cuộc sống sao cho nó thật thú vị. Còn với người bi quan, cái quy luật trên khiến họ mất hết năng lượng sống vốn có. Còn bạn, bạn chọn cách sống nào?
 
Chia sẻ về thuốc chống lão hóa da
 
Nếu sợ lão hóa, trước hết bạn phải chọn cách sống và cách nghĩ tích cực, tươi trẻ

Với tôi, cuộc đời trên đất là ngắn ngủi, phải có kế hoạch cho riêng mình để không phải hối hận về bất kì điều gì khi nghĩ lại quá khứ. Là một người phụ nữ hiện đại, tôi có chút ưu tiên cho sắc đẹp bên cạnh gia đình, sức khỏe và công việc. Đơn giản vì với tôi, cả 4 điều trên có thể dung hòa được. Ý thức về việc làm đẹp rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới những vấn đề khác trong cuộc sống một cách không ngờ tới. Nó khiến bạn tự tin hơn, mang lại sự tươi vui và tràn đầy năng lượng. Tôi đã đi quá nửa cuộc đời (nếu tính đời chỉ có 60 năm như lời một bài hát) và tôi có được nhiều thứ, dầu không phải hoàn mỹ về tất cả nhưng với tôi đó là sự trọn vẹn. Sở dĩ tôi có được tư tưởng lạc quan này chính là nhờ bí quyết riêng của mình.
 
Chia sẻ về thuốc chống lão hóa da
 
Sự thay thế các tế bào collagen như một vòng tuần hoàn nhịp nhàng bên trong cơ thể

Như các bạn biết, với tôi sắc đẹp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Khi bước vào lứa tuổi đôi mươi, tôi đã tìm hiểu những phương thức làm đẹp phổ biến ở khắp nơi. Với tôi, mỹ phẩm chỉ có thể tạo nét bề ngoài, cái quan trọng nhất vẫn là việc giữ được nét mộc từ bên trong. Nghe có vẻ khó hiểu, nhưng chính xác là tôi muốn nét đẹp của mình mang tính chất bền lâu, toát ra từ nguồn năng lượng bên trong. Mỹ phẩm là thứ dùng rồi phải tẩy rửa, chỉ có tác dụng tạm thời mà thôi. Đó là lí do khiến tôi tìm đến và lựa chọn thuốc chống lão hóa da. Về cơ bản, đây không hẳn là thuốc, nó chỉ là một loại thực phẩm chức năng có dược tính nhẹ, không đáng kể. Thuốc chống lão hóa da có tác dụng bổ sung collagen để làn da giữ được hoặc phục hồi nét tươi trẻ trong và sau giai đoạn trưởng thành.
 
Chia sẻ về thuốc chống lão hóa da
 
Bổ sung collagen là bổ sung năng lượng giúp da săn chắc hơn

Da vốn có thành phần chính giúp ổn định độ săn chắc là collagen. Cũng tương tự vòng đời con người, tế bào collagen sinh ra rồi lại chết đi. Quá trình này diễn ra liên tục, khi còn trẻ thì sự sản sinh tế bào mới nhiều nên có thể thay thế đủ lượng tế bào chết đi. Nhưng khi tuổi càng cao, quá trình thay thế gặp phải sự trì trệ khi lượng collagen mới sản sinh ít dần, không đủ để thế vào lượng đã bị đào thải. Thuốc chống lão hóa da là lựa chọn cần thiết cho những ai biết quan tâm tới sức khỏe và sắc đẹp của mình.
HỒNG ÂN

Collagen viên trẻ hóa làn da

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up