TVBUY Vietnam

Cùng nhau làm đẹp với những kiểu tóc siêu dễ để đi học và đi chơi

02/10/2015 | Lượt xem : 393  
Ngoài làn da trắng và một thân hình chuẩn thì mái tóc dường như cũng là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp con người bạn. Cùng nhau làm đẹp hôm nay xin mách nhỏ đến bạn những kiểu tóc siêu dễ để đi học và đi chơi.

Thay vì những kiểu tóc truyền thống như túm tóc len hay búi củ tỏi, thì tại sao bạn không cùng với cùng nhau làm đẹp thực hiện những mẫu xu tóc vừa điệu dà, đẹp mắt vừa gọn gàng, máy mẻ dưới đây nhỉ!

Tóc đuôi ngựa thắt nút
 

 

Bạn có thấy đây là một mẫu tóc rất đẹp

Bạn có thấy đây là một mẫu tóc rất đẹp


Cùng nhau làm đẹp xin hướng dẫn cho các bạn mẫu tóc đầu tiên, thực ra đây là một kiểu biến tấu vô cùng đơn giản nhưng rất mới lạ và đẹp mắt của kiểu đuôi ngựa thấp quen thuộc. Nếu bạn muốn có một phong cách dịu dàng, nữ tính nhưng phải tinh tế thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Các bước thực hiện như sau:

- Đầu tiên, bạn lấy một chiếc lược đầu nhọn chia ngôi bên cho tóc.

- Chia tóc thành hai phần bằng nhau, buộc thắt nút hai lọn tóc vừa chia rồi thắt chặt.

- Lấy thun buộc chặt phần nút thắt vừa tạo, dùng keo xịt để ốc định và tạo độ bền cho tóc.  Như vậy là bạn đã có một kiểu tóc mới.

Tóc tết đuôi cá kết hợp cùng tếp kiểu Pháp
 

 

Bạn sẽ trônv như nàng Elsa dịu đang với kiểu tóc này

Bạn sẽ trônv như nàng Elsa dịu đang với kiểu tóc này


Cùng nhau làm đẹp sẽ bật mí với các bạn rằng đây là mẫu tóc được các ngôi sao nổi tiếng Hollywood rất yêu thích. Mẫu tóc này là phiên bản kết hợp nhẹ nhàng của kiểu tóc tết đuôi cá thịnh hành với sự xuất hiện của hai dải tóc tết kiểu Pháp ở phần mái và phần phía sau đầu. Kiểu tóc tết kết hợp này không chỉ đem đến cho bạn sự nữ tính tuyệt đối, đẹp mắt mà còn vô cùng gọn gàng, thoáng mát, không gây cho bạn cảm giác bất tiện nào cả, thích hợp để diện trong những bữa tiệc mùa thu, hay đi chơi cùng với bạn bè.

 

Để thêm sự duyên đang bạn cũng có thể vắn tóc ra trước như thế này

Để thêm sự duyên đang bạn cũng có thể vắn tóc ra trước như thế này


Để có được mái tóc như trong hình các bạn cần làm nhác bước sau:

- Bạn hãy chải mượt tóc rồi chia tóc thành hai phần lệch nhau, thoa đều gel làm mượt tóc  vào chân tóc để tạo độ phồng nhất định và giúp tóc dễ tết hơn, sau đó bạn dùng lược chải đều tóc của mình.

- Chia toàn bộ tóc làm hai phần, một phần phía  trên đỉnh đầu và một phần là toàn bộ tóc phía sau; hãy xoắn gọn cả hai phần cố định bằng kẹp lại để có thể thao tác được dễ dàng hơn. Sau đó các bạn tết kiểu Pháp cho phần tóc ở đỉnh đầu, nhưng không hoàn toàn, tức là chỉ đến mang tai rồi buộc lại.

-  Tiến hành kiểu tết Pháp tương tự với phần tóc ở phía sau; nếu cảm thấy khó khăn bạn có thể nhờ người khác tết hộ hoặc chuyển sang kiểu tết ba thông thường cho phần tóc này. Tương tự như ở trên, các bạn cũng chỉ tết đến ngang tai và dùng thun buộc lại. Buộc hai phần tóc đó lại với nhau thành kiểu đuôi ngựa.

-  Ở bước này, tiến hành tết đuôi cá cho phần tóc đuôi ngựa vừa tạo. Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần chia đôi tóc rồi lần lượt lấy một lọn tóc ở phía ngoài cùng của nửa tóc này cùng thắt với phía bên kia, cứ thế cho đến khi hoàn toàn. Sau khi đã hoàn thành tết đuôi cá, bạn dùng kéo cắt phần dây thun đã sử dụng ở các bước trên để trông đẹp mắt hơn. Kiểu tóc này không quan trọng về độ dài nên các bạn có thể yên tâm, từ tóc dài ngang vai đến rất dài.

Mindu

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up