Giờ làm việc Hotline

Làn da sẽ được trẻ hóa nhờ viên uống đẹp da

Đăng bởi: Trà My  -   29/09/2015 14:35:25

Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng mong muốn mình sẽ sở hữu một làn da trắng sáng, nuột nà không tì vết. Nhưng giải pháp nào để có được làn da như thế khi mà sau độ tuổi 25 quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện.

Điều đó thật đơn giản, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa vì giờ đây có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ làm đẹp như kem làm trắng da, viên uống đẹp da.

Viên uống đẹp da Collagen
Da bắt đầu lão hóa sau độ tuổi 25

 

Sau độ tuổi 25 trở đi là lúc da bắt đầu quá trình lão hóa

Nhưng trước vô vàn loại thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp như thế, điều quan trọng chị em nên lựa chọn loai sản phẩm nào cho phù hợp, an toàn với làn da của mình và cũng đừng quên tìm hiểu thật kỹ thành phần có chứa trong sản phẩm đó. Có lẽ trong các dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp hiện nay, thì dạng viên uống đẹp da được chị em phụ nữ ưu tiên hơn cả, đặc biệt là loại viên uống đẹp da có chứa collagen.
Collagen là loại protein chiếm tới 25%  lượng protein trong cơ thể con người. Chức năng chính của nó là nhằm kết nối các mô lại với nhau. Theo các nhà khoa học thì collagen giống như chất keo kết dính các bộ phận trong cơ thể lại thành một khối hoàn chỉnh. Nếu không có collagen thì cơ thể con người chỉ là những phần rời rạc mà thôi. Vì vậy việc lựa chọn viên uống đẹp da để cải thiện làn da của mình là việc làm cần thiết.
 
Đối với làn da, collagen không chỉ có nhiệm vụ liên kết các mô với nhau mà mặt khác nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt có thể căng mịn khi chúng ta còn trẻ, và nhăn nheo, chảy xệ khi có tuổi là do sự thay đổi lượng collagen trong cơ thể. Chính vì lẽ đó ngoài chế độ sinh hoạt, tập luyện thì collagen được coi là yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì nét thanh xuân ở con người.

 

Viên uống đẹp da Colagen
Sỡ hữu làm da không tì vết với viên uống đẹp da Collagen 

 

Bổ sung collagen bằng viên uống đẹp da kịp thời sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa.
 
Mỗi ngày con người cần khoảng 1.000 mg collagen, nhưng liệu bữa ăn hàng ngày của bạn có cung cấp đủ lượng collagen cần thiết. Hơn nữa, sau độ tuổi 30 trở đi quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh chóng, việc sản sinh ra collagen trong cơ thể cũng suy giảm dần. Do vậy ngoài thức ăn, bạn cũng nên bổ sung thêm cho cơ thể bằng việc sử dụng viên uống đẹp da có chứa thành phần collagen.
 
Viên uống đẹp da sẽ nhằm bổ sung lượng collagen bị thiếu hụt trong cơ thể, giúp chị em trẻ hóa được  làn da và làm chậm lại quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, viên uống đẹp da có chứa collagen còn làm thúc đẩy quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết giúp cho tóc, móng chân và móng tay của bạn trở nên chắc khỏe và bóng mượt hơn.

Nghiên
 

Collagen viên trẻ hóa làn da

Tin liên quan