Giờ làm việcHotline

Massage giúp bé tăng chiều cao hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   21/10/2015 09:10:26
Những động tác massage giúp tăng chiều cao cho bé sẽ giúp các mẹ tạo nên một tiền đề vững chắc nhằm cải thiện chiều cao của các bé.
Chiều cao của mỗi người thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn: Di truyền, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cùng quá trình vận động… Đặc biệt, quá trình tăng chiều cao của bé thường phát triển mạnh ở hai thời điểm là 5 năm đầu đời và giai đoạn dậy thì.

Trong đó, 5 năm đầu đời là khoảng thời gian quan trọng nhất, ngoài việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết, bạn nên chú ý đến những động tác massage nhằm giúp trẻ có được một xuất phát điểm thật bền vững. Khi bé nhà ta đã sẵn sàng để massage, bạn hãy đặt bé nằm lên một chiếc khăn, dùng một ít dầu – loại dầu phù hợp cho việc massage của bé. 

1. Bắt đầu từ hai chân
 

 
Thực hiện động tác massage nhẹ nhàng như đang “vắt sữa” chân.
Thực hiện động tác massage nhẹ nhàng như đang “vắt sữa” chân.

Để có được một quá trình tăng chiều cao cho bé thật nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy xây dựng cho bé một khung xương chắc khỏe – điều kiện cần thiết giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. 

Để làm được điều này, bạn hãy bắt đầu với những động tác massage chân thật đơn giản. Trước tiên, bạn hãy thoa một ít dầu lên chân của bé, quấn tay của bạn xung quanh một trong hai đùi của bé kéo xuống, tay kia bóp nhẹ nhàng như thể đang “vắt sữa” chân. Đổi chân và lặp lại động tác.

2. Đến cánh tay
 

 
Động tác đơn giản nhưng có tác dụng phát triển sụn khớp, đẩy nhanh quá trình phát triển và tăng chiều cao của bé.
Động tác đơn giản nhưng có tác dụng phát triển sụn khớp, đẩy nhanh quá trình phát triển và tăng chiều cao của bé.

Đặt một cánh tay của bé trong bàn tay của bạn và lặp lại những động tác “vắt sữa” tay từ nách đến cổ tay. Sau đó, bạn hãy lấy tay mình nhẹ nhàng xoay cổ tay của bé một vài lần theo mỗi hướng, đổi tay và lặp lại động tác. Những động tác massage tuy đơn giản những lại có tác dụng giúp tuần hoàn lưu thông máu, thúc đẩy quá trình phát triển của sụn khớp – từ đó, thúc đẩy quá trình tăng chiều cao của bé.

3. Đừng quên massage cột sống

Bạn hãy đặt bé nằm sấp trên khăn hoặc cuộn vào bụng mẹ, sử dụng các ngón tay của bạn massage nhẹ nhàng thành những đường tròn nhỏ xung quanh cột sống của bé từ cổ xuống mông… Đây được xem là những động tác massage quan trọng nhất. Bởi, quá trình tăng chiều cao của bé sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, nếu đốt sống cổ và đốt sống lưng luôn được kích thích phát triển theo chiều thẳng đứng.  

Trên đây là những động tác massage giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả, bạn hãy thực hiện ít nhất 1 lần trong ngày để giúp bé có được một quá trình phát triển và tăng chiều cao thật tốt.  

 
Mỹ Dung
Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).