Giờ làm việc Hotline

Nha Đam – bí quyết làm đẹp cho da, tóc lại có ích cho sức khỏe (phần cuối)

Đăng bởi: Trà My  -   26/10/2015 10:44:40
Với những tác dụng tích cực lại an toàn và tiết kiệm… Nha Đam – bí quyết làm đẹp cho da, tóc lại có ích cho sức khỏe luôn được phái đẹp ưu ái lựa chọn.
Trong chuyên mục làm đẹp lần trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những tác dụng tích cực lên da của Nha Đam. Trong phần này, chúng tôi lại tiếp tục tư vấn giúp bạn những lợi ích mà cây Nha Đam đem đến cho tóc và sức khỏe.

5. Điều trị chứng rụng tóc
 

 
Những dưỡng chất có trong Nha Đam sẽ giúp nuôi dưỡng, duy trì một mái tóc dày, khỏe mạnh và mềm mại tự nhiên.
Những dưỡng chất có trong Nha Đam sẽ giúp nuôi dưỡng, duy trì một mái tóc dày, khỏe mạnh và mềm mại tự nhiên.

Bên cạnh công dụng làm đẹp cho da, Nha Đam còn được xem là biện pháp điều trị hiệu quả chứng rụng tóc. Thành phần chính có trong Nha Đam sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng mái tóc, duy trì một mái tóc dày và khỏe mạnh, nhất là những loại tóc khô và gàu. 

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy phần ruột của Nha Đam đem xay nhuyễn trong cối xay sinh tố, lấy phần Nha Đam đã xay thoa lên chân tóc rồi chải đều ra đến ngọn tóc. Bạn có thể sử dụng mũ tắm đề ủ tóc khoảng 10 phút rồi gội sạch. Nếu thường xuyên sử dụng, Nha Đam không chỉ có tác dụng làm đẹp thêm cho mái tóc của bạn, mà nó còn hỗ trợ cho quá trình tăng trưởng của tóc. 

6. Hỗ trợ hệ tiêu hóa
 
Thức uống từ Nha Đam còn có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của hệ tiêu hóa.
Thức uống từ Nha Đam còn có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của hệ tiêu hóa.

Bên cạnh việc làm đẹp cho da và tóc, Nha Đam còn được xem như một loại thuốc nhuận tràng, hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của hệ tiêu hóa. Sử dụng Nha Đam thường xuyên, nó còn giúp bạn giải độc cơ thể, làm giảm bớt độ chua và viêm ở ruột.

7. Kích thích sự trao đổi chất

Sử dụng những loại thức uống từ Nha Đam, bạn còn có thể giúp cơ thể tăng cường sự trao đổi chất, nhằm duy trì trọng lượng của một cơ thể khỏe mạnh. 


 
 Những chế phẩm từ Nha Đam còn có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể.
Những chế phẩm từ Nha Đam còn có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. 

8. Tăng cường hệ thống miễn dịch và bổ sung dinh dưỡng

Nha Đam không chị có công dụng làm đẹp an toàn và tiết kiệm, hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích quá trình trao đổi chất, nó còn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Chất chống oxy hóa có trong Nha Đam giúp đẩy lùi quá trình lão hóa – nguyên nhân dẫn đến một số chứng bệnh thường gặp. 

Đồng thời, Nha Đam cũng là một loại thực vật giàu vitamin và khoáng chất, bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho cơ thể.

 
Mỹ Dung

Tin liên quan