Giờ làm việc Hotline

Như thế nào là bí quyết làm đẹp đúng cách?

Đăng bởi: Trà My  -   07/10/2015 10:40:36
Phụ nữ chúng ta ai cũng thường xuyên làm đẹp, nhưng đâu phải ai cũng có những bí quyết làm đẹp đúng cách. Một làn da đẹp thôi chưa đủ, bạ phải biết chăm sóc da như thế nào để làn da của mình không bị mất nước.
Bí quyết làm đẹp hôm nay sẽ dành thời gian để chia sẻ với các chị em phụ nữ về cách làm sao để giữ gìn và chăm sóc da mặt một cách tốt nhất. Phải làm thế nào để tẩy trang mà không gây tổn thương da mặt, liệu cách rửa mặt thường ngày của các bạn có làm sạch hết bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông. Chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau đây.

Tẩy trang và rửa sạch da mặt
 
 Xoa nhẹ sữa rửa mặt theo vòng tròn
Xoa nhẹ sữa rửa mặt theo vòng tròn
 
Bí quyết làm đẹp phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhưng không kém phần quan trọng. Vào buổi tối, việc tẩy sạch tất cả mọi lớp trang điểm trên gương mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng để làm thế nào sạch da tận sâu bên trong lỗ chân lông. Không ít những chị em phụ nữ sau khi tẩy trang xong vẫn còn lại phấn trang điểm và điều này sẽ gây kích ứng cho da.

Bí quyết làm đẹp để tẩy trang đúng cách phải là đổ một ít nước tẩy trang vùng mắt lên miếng bông trắng sau đó nhẹ nhàng lau sạch vùng da quanh mắt. Tiếp đến, bạn dùng khăn ướt để lau sạch lớp trang điểm trên mặt một lần nữa. 

 
 
Dùng khăn bông thấm cho mau kho da trước khi dùng kem dưỡng ẩm
Dùng khăn bông thấm cho mau kho da trước khi dùng kem dưỡng ẩm

Còn đối với việc tử sạch da mặt, bạn cần đáp nước ấm lên mặt, rửa thật nhẹ nhàng, xoa sữa rửa mặt thật dịu nhẹ theo vòng tròn. Biết có bí quyết làm đẹp da mặt tốt nhất bạn nên tham khảo bác sĩ về sản phẩm da mặt vì đa số các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều chứa nồng độ PH cao không tốt cho da.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da mặt

 
Lựa chọn sản phẩm phù hợp chính là chìa khoá để mang đến bí quyết làm đẹp thật tốt. Đối với từng loại da mặt mà cẩu dụng những loại sản phẩm khác nhau. Nếu da bạn thuộc loại da thường, nhờn hoặc hỗn hợp thì bạn nên sử dụng các loại sữa rửa mặt và kem dưỡng da có bọt phù hợp. 
 
Sữa rửa mặt có bọt cho da thường,  nhờn và hỗ hợp 
Sữa rửa mặt có bọt cho da thường,  nhờn và hỗ hợp
 
Nhưng nếu da bạn thuộc loại da khô hãy dùng kem dưỡng ẩm hoặc lotion. Lưu ý trước khi sử dụng những sản phẩm này bạn nên rửa mặt thật sạch bằng nước ấm, dùng khăn bông  thấm nhanh khô da. Bạn cũng nên sử dụng loại sữa rửa mặt chức các nano cacbon hoạt tính để giúp lấy đi bụi bẩn nhanh nhất.

Bạn phải đảm bảo rằng nên đơn giản hoá tất cả mọi thứ. Không nên sử dụng sản phẩm theo   phong trào. Rửa mặt càng đơn giản thì da càng ít vấn đề. Dù da khô hay nhờn, thì vẫn hãy rửa mặt cẩn thận và thường xuyên mỗi buổi sáng và tối.
 
Vũ Hưng

Tin liên quan