TVBUY Vietnam

Những bài tập làm đẹp da cho vòng 2 săn chắc, không mỡ bụng

09/10/2015 | Lượt xem : 399  

Những bài tập làm đẹp da dưới đây sẽ nhanh chóng loại trừ hết mỡ bụng, săn chắc vùng cơ này. Các bạn nữ hãy yên tâm vì nó rất dễ thực hiện và hoàn toàn có tự mình tập ơn nhà.

1. Đẩy hông

Để thực hiện bài tập làm đẹp da này, các bạn cần nằm trên sàn, dồn hết trọng lượng cơ thể vào phần lưng và hông, sau đó từ từ giơ thẳng 2 chân lên cao, đẩy hông cao lên hơn mặt đất đồng thời nhấc bổng đầu lên cao nhất mà bạn có thể. Giữ tư thế này trong vài giây rồi lặp lại động tác này.
 
Những bài tập làm đẹp da cho vòng 2 săn chắc, không mỡ bụng 01
Động tác đẩy hông


2. Xoay chân

Có rất nhiều bài tập để làm săn chắc làm da nơi cơ bụng nhưng đối với bài tập làm đẹp da mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu cho bạn là rất dễ dàng. Nó không chỉ giúp bạn tăng cường cơ bắp, giảm mỡ mà còn làm cơ bắp, làn da đùi săn chắc hơn. Có thể nói đây là 1 bài tập hiệu quả và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình.Bạn nằm duỗi thẳng trên sàn, 2 tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể. Giờ thì giơ chân phải lên cao rồi xoay tròn và đều. Tiếp tục làm như vậy với chân còn lại.
 
Những bài tập làm đẹp da cho vòng 2 săn chắc, không mỡ bụng 02
Thực hiện những động tác giống như trong hình


3. Gập bụng

Nói đến bài tập làm đẹp da cũng như là làm đẹp cho da, giảm mỡ bụng thì không thể không nhắc đến bài tập gập bụng này. Để thực hiện động tác này thì bạn hãy nằm ngửa trên sàn, duỗi thẳng cả 2 chân và 2 tay giơ thẳng phía trên đầu, cùng với đó là giữ cho phần đầu hướng thẳng. Nâng người và 2 chân lên cao. Đưa tay hướng về phía trước, cố gắng chạm đến mũi chân. Lặp lại các động tác này cho đến khi bạn thấy đủ.
 
Những bài tập làm đẹp da cho vòng 2 săn chắc, không mỡ bụng 03
Trên là động tác gập bụng


4. Đá chân

Như các bạn cũng đã biết, động tác đá chân được biết đến như là một phương pháp tăng chiều cao. Nhưng để làm săn chắc da toàn thân thì nó đóng vào trò như một bài tập lam đẹp da và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. 

Động tác đá chân hầu hết có vai trò là giúp bạn củng cố cơ bụng và làm săn chắc, căng hơn phần da từ bụng trở xuống, làm giảm đi các nếp nhăn gia do các bạn giảm cân cấp tốc hay hút mỡ thừa. Bạn nằm thẳng trên sàn như động tác gập bụng, dùng lực nâng bổng cả 2 chân lên cao khỏi sàn khoảng 30cm, bắt đầu đá từng chân một trên không nên kết hợp với rướng người căng ra và chú ý là giữ đầu không rời khỏi sàn nhà.

 
Những bài tập làm đẹp da cho vòng 2 săn chắc, không mỡ bụng 04
Hai động tác cơ bản của đá chân
 
Ngoài ra để có một làn da săn chắc, khỏe khoắn không chỉ ở phần bụng mà còn ở toàn than thì bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường ăn trái cây tươi và đặc biệt không quên dùng sản phẩm Collagen NuBest Inc.- viên trẻ hoá làm da đến từ Mỹ được nhiều chị me phụ nữ tin dùng. Chúc bạn thành công với những bài tập làm đẹp da trên.
 
Vũ Hưng
Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up