TVBUY Vietnam

Những lợi ích của TPBVSK cần được công nhận

09/08/2017 | Lượt xem : 2  

Năm 2011, một cuộc khảo sát có quy mô tại Hà Nội và TP.HCM cho thấy, có hơn 50% số người lớn đã sử dụng TPBVSK. Chứng tỏ việc sử dụng TPBVSK để chăm sóc sức khỏe không còn xa lạ với đại bộ phận người dân Việt Nam và không thể phủ nhận những lợi ích mà TPBVSK đã mang lại cho người sử dụng.

Bổ sung dinh dưỡng:

Các TPBVSK bổ sung nhanh chóng chất dinh dưỡng và các chất có tác dụng chức năng mà cơ thể không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống hàng ngày, thậm chí ăn qua loa hoặc bỏ bữa. Với lợi ích này, chúng ta còn có thể tạm thời thay thế bữa ăn khi không có điều kiện ăn uống bình thường (như khi ở môi trường thiếu thốn thực phẩm hoặc không thể ăn được vì lý do bệnh tật). Các chế phẩm đều ở dạng tinh chế nên rất dễ dàng hấp thu vào cơ thể để có thể phát huy hiệu quả bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng cho mọi hoạt động sống hằng ngày.

Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể nhờ thành phần tự nhiên.

Thời gian gần đây, càng ngày người ta càng phát hiện ra nhiều mặt trái của các sản phẩm với các thành phần từ hóa chất, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều cho sức khỏe.

Hiểu đúng về TPBVSK

Hiểu đúng về TPBVSK

Đa số các loại TPBVSK hiện đang có mặt trên thị trường phải kể đến đầu tiên là những thực phẩm mà khi ở dạng tự nhiên đã có những hoạt chất có lợi với lượng lớn. Các sản phẩm TPBVSK có nguồn gốc từ tự nhiên được chiết xuất từ động vật, thực vật, khoáng vật...nhìn chung đều là nguồn nguyên liệu được sử dụng an toàn và hiệu quả.

Với mỗi vấn đề sức khỏe của cơ thể, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy loại t TPBVSK phù hợp cho mình như: Tăng trưởng chiều cao, cân nặng, phát triển trí não, bồi bổ sức khỏe...

Tiện lợi cho người sử dụng:

Các chế phẩm đều ở dạng tinh chế nên rất dễ sử dụng và bảo quản. Ở từng giai đoạn phát triển, từng độ tuổi và thể trạng cơ thể chúng ta đều có thể chọn lựa cho mình những TPBVSK cần thiết. Chỉ cần ngồi ở nhà bạn cũng có thể đặt hàng để sở hữu một TPBVSK  phù hợp với mình. Bạn cũng không cần phải mang toa khi đi mua sản phẩm như mua thuốc, mà tất cả các sản phẩm TPBVSK  hầu như đều đã có hướng dẫn sử dụng, liều dùng, cách dùng có sẵn và được in rõ trên bao bì.

TPBVSK  cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng lớn

TPBVSK  cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng lớn

Ý thức chăm sóc sức khỏe nâng cao

 Khi sử dụng thực phẩm chức năng, người sử dụng sẽ có ý thức chăm lo cho sức khoẻ nhiều hơn. Chúng ta sẽ quan tâm hơn đến việc điều chỉnh những thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày để có chế độ ăn uống hợp lý và lối sống lành mạnh có lợi cho sức khoẻ .

Ví dụ: Khi sử dụng TPBVSK tăng trưởng chiều cao, thì các chuyên gia dinh dưỡng đều có lời khuyên cho bạn là muốn tăng chiều cao tối đa thì phải kết hợp cùng với các phương pháp chăm sóc sức khỏe một cách khoa học như: Ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc, luyện tập thể dục thể thao…

Như vậy, việc sử dụngTPBVSK sẽ làm mỗi người phải quen với việc chăm sóc cơ thể đúng giờ giấc, đúng phương pháp để duy trì sức khỏe ổn định cho cơ thể. Lúc đó, việc bổ sung TPBVSK sẽ phát huy tối đa tác dụng các thành phần chứa trong sản phẩm.

Lợi ích của TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao

Thực tế đã chứng minh, tăng chiều cao tối đa là điều mà TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao mang lại cho bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có được chiều cao vượt trội chỉ trong một thời gian ngắn do sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin tổng hợp từ thiên nhiên. TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao hầu hết đều chứa Canxi giúp xương chắc khỏe, giúp cơ thể tăng cường sản sinh ra các Hormone tăng trưởng, kích thích khả năng sản xuất mô sụn, phát triển xương hiệu quả. Chính vì thế, chúng ta có thể bổ sung TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao cùng với chế độ dinh dưỡng mỗi ngày.

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up