Giờ làm việc Hotline

Những tuyệt chiêu làm đẹp da cho nàng trước ngày cưới

Đăng bởi: Trà My  -   07/10/2015 08:57:06
Những tuyệt chiêu làm đẹp da cho nàng trước ngày cưới… chắc chắn sẽ trở thành “vũ khí” giúp bạn hóa thân thành một cô dâu xinh đẹp với làn da trắng sáng, mịn màng.
Quá trình chuẩn bị cho một tiệc cưới hoàn hảo luôn khiến cô dâu cảm thấy mệt mỏi. Và, điều các nàng cần lúc này là một chiến dịch làm đẹp da cấp tốc. Bởi, trong ngày trọng đại, cô dâu luôn là tâm điểm chú ý của mọi người.

Bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện những tuyệt chiêu làm đẹp da cho nàng trước ngày cưới nhé, bao gồm:

1. Uống đủ nước
 
Uống đủ nước là một trong những tuyệt chiêu làm đẹp đơn giản của cô dâu trước ngày cưới.  
Uống đủ nước là một trong những tuyệt chiêu làm đẹp đơn giản của cô dâu trước ngày cưới

Một trong những tuyệt chiêu giúp nàng làm đẹp da hiệu quả chính là uống đủ nước. Việc cung cấp đủ nước không chỉ giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho da, mà nó còn có tác dụng bù đắp lại lượng nước đã bị mất đi trong quá trình vận động và di chuyển. Mặt khác, các nàng bổ sung thêm nước còn có tác dụng chuyển hóa chất béo được lưu trữ trong cơ thể tốt hơn. 

2. Thực hiện chế độ ăn uống điều độ


 
Bạn có thể dùng chocolate để thay thế cho những loại bánh kẹo chứa nhiều đường. 
Bạn có thể dùng chocolate để thay thế cho những loại bánh kẹo chứa nhiều đường.

Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống đều độ để quá trình làm đẹp được hoàn thiện. Bạn nên tránh những loại thực phẩm giàu tinh bột và chứa nhiều đường.

Những thực phẩm có đường mà bạn nên tránh thường là: Bánh nướng, nước ngọt… những thứ này sẽ làm cho da bạn trông xỉn màu và nhão. Nếu bạn vốn là một “tín đồ” của những thức ăn ngọt, bạn có thể sử dụng chocalate đen để thay thế cho những loại bánh kẹo mà bạn yêu thích. Bởi, thành phần chính của chocolate là ca cao tinh khiết có lợi cho sức khỏe. 

Bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh hay uống nước trái cây tươi… Đây đều là những loại thực phẩm góp phần làm đẹp da hiệu quả. Đặc biệt, những loại rau xanh còn có tác dụng giải độc cơ thể rất tốt.

3. Thường xuyên tập luyện thể dục


 
Yoga hay Aerobic,… đều là những môn thể thao thích hợp cho các “tân nương” 
Yoga hay Aerobic,… đều là những môn thể thao thích hợp cho các “tân nương”

Ngày trọng đại là một trong những việc thiêng liêng nhất của đời người, và thường được chuẩn bị từ trước. Vì vậy, ngay khi có ý định, bạn hãy lên kế hoạch tập luyện thể thao thích hợp. Bạn có biết, quá trình vận động không chỉ giúp da tái tạo thêm lượng collagen cần thiết, và sự bài tiết mồ hôi nhờ vận động còn có tác dụng làm sạch những chất độc hại bám trên bề mặt da.

Những bài thể dục phù hợp với cô dâu, bao gồm: Aerobic, yoga… Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến giấc ngủ của mình. Ngủ đủ giấc luôn là cơ hội để da tái tạo lại những dưỡng chất thiết yếu đã bị mất, giúp da luôn sáng mịn.

 
MD

Tin liên quan