Tiêu chuẩn lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao

23/03/2016 | Lượt xem : 123  
Hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao được xem là biện pháp hữu hiệu trong việc cải thiện chiều cao ngày càng “khiêm tốn” của người Việt Nam.
Vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao là gì?

Như chúng ta đã biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao là loại thực phẩm có tác động tích cực, chúng cung cấp thêm những dưỡng chất thiết yếu khi cơ thể cần mà thức ăn không đáp ứng đủ, nhằm thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng chiều cao.

 
Tiêu chuẩn lựa chọn thực phẩm chức năng phát triển chiều cao
Tiêu chuẩn lựa chọn thực phẩm chức năng phát triển chiều cao

Hiện nay, Việt Nam được xem là một trong những quốc gia có tỉ lệ người thấp cao hơn những nước trong khu vực. Vì vậy, việc cải thiện chiều cao luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Ngoài những bài tập thể dục phù hợp cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, nhiều người còn lựa chọn sử dụng những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao để bù đắp lượng dưỡng chất cần thiết, bao gồm: Canxi, protein, vitamin,… tất cả nhằm đạt được một chiều cao lý tưởng nhất.

Vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn những thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao an toàn và chất lượng?

Về thương hiệu

Ngày nay, bạn dễ dàng tìm thấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao lại không giống như dược phẩm, nó không bắt buộc phải được sản xuất ở những công ty, nhà máy đạt các tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice – thực hành sản xuất tốt). Vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm được sản xuất tại nhà máy uy tín, xem xét thông tin về nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển… Đây là dây chuyền khép kín và cũng là căn cứ để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng.
Tiêu chuẩn lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao
Tiêu chuẩn lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao

Kiểm tra tem chống hàng giả

Khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì tem chống hàng giả được xem là một trong những yếu tố quan trọng. Để tránh tình trạng hàng nhái chiếm lĩnh thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, các nhà sản xuất đã chủ động gắn tem chống hàng giả lên sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, bạn cũng phải kiểm tra kỹ lưỡng những yếu tố cần thiết để xác định chắc chắn đó là sản phẩm giúp hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả.

Thực phẩm chức năng phát triển chiều cao thật sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những ai muốn tăng chiều cao nhưng không có nhiều thời gian để tập luyện thể thao.
Mỹ Dung
Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang trải qua hành trình tìm kiếm cách để nâng cao chiều cao của mình, nhằm cải thiện tầm vóc và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn với người khác? Có thật quá nhiều thông tin đầy rẫy trên internet và bạn cảm thấy bối rối? Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý tích cực về việc tăng chiều cao một cách nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng hàng ngày. Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều cơ hội để tăng chiều cao của bạn một cách đáng kể. Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây và chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy sự bứt phá vượt trội trong chiều cao của mình.

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up