Giờ làm việc Hotline

Top 10 thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả (phần 2)

Đăng bởi: Trà My  -   15/10/2015 09:04:56
Top 10 thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả, lại tiếp tục mang đến cho bạn những tuyệt chiêu làm đẹp da đơn giản nhất… bằng những loại thực phẩm quen thuộc.
Trong chuyên mục làm đẹp lần trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 5 loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp da ngay từ bên trong. Lần này, chúng tôi lại tiếp tục giới thiệu đến bạn 5 loại thực phẩm còn lại trong top 10 thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả nhất. 

6. Sữa chua

Sữa chua không chỉ có tác dụng làm đẹp da mặt mà nó còn có tác dụng thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhờ vào thành phần probiotics hay những vi khuẩn có lợi cho sức khỏe... Hệ tiêu hóa khỏe mạnh luôn được biểu hiện bởi một làn da trắng sáng và mịn màng.


 
Sữa chua luôn được xem là biện pháp làm đẹp da hiệu quả. 
Sữa chua luôn được xem là biện pháp làm đẹp da hiệu quả. 

7. Khoai lang

Rất ít chị em biết được tuyệt chiêu làm đẹp da từ khoai lang. Thường xuyên bổ sung khoai lang vào khẩu phần ăn của bạn, nó sẽ cung cấp cho cơ thể bạn một lượng lớn vitamin A – thành phần chính làm giảm các nếp nhăn và các dấu hiệu của quá trình lão hóa da. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể ngăn ngừa những nếp nhăn không mong muốn bằng cách sử dụng khoai lang, vừa an toàn lại tiết kiệm.


 
 Khoai lang – nguồn cung cấp vitamin A giúp làm đẹp da tốt nhất cho cơ thể.
Khoai lang – nguồn cung cấp vitamin A giúp làm đẹp da tốt nhất cho cơ thể.

8. Bông cải xanh

Sẽ là một thiếu sót nếu liệt kê top 10 loại thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả mà không nhắc đến bông cải xanh – nguồn cung cấp vitamin tốt nhất cho da. Trong đó vitamin A và vitamin C là hai loại vitamin cần thiết vừa giúp duy trì độ ẩm cũng như chống lại những nếp nhăn hiệu quả. 

9. Bơ

Quả bơ không chỉ thông dụng trong việc làm đẹp da thông qua hình thức mặt nạ bằng bơ. Với thành phần chính là chất xơ và hàm lượng vitamin A, C… góp phần duy trì sự đàn hồi, chống lại những dấu hiệu lão hóa cho da. 
 

 
Bơ – thực phẩm cung cấp lượng chất xơ và vitamin A, C dồi dào.
Bơ – thực phẩm cung cấp lượng chất xơ và vitamin A, C dồi dào.

10. Những loại thực phẩm giàu vitamin D

Một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong suốt quá trình làm đẹp da chính là vitamin D. Bởi, vitamin D là thành phần chính góp phần xây dựng nên một làn da khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên. Bạn nên chú ý lựa chọn những loại thực phẩm giàu vitamin D… Nhằm làm phong phú thêm cho bữa ăn, lại có tác dụng làm đẹp nhanh chóng.

Trên đây là top 10 thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả, bạn hãy chú ý bổ sung thêm vào khẩu phần ăn hằng ngày. Bởi, đây được xem là biện pháp làm đẹp từ bên trong nhưng đơn giản, an toàn và tiết kiệm nhất.
Mỹ Dung

 
Viên trẻ hóa làn da của Mỹ Trẻ hóa làn da đến từ Mỹ

Tin liên quan