Giờ làm việc Hotline

Trị nám da bằng lá trầu không cực hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 10:09:45
Trị nám da bằng lá trầu không là bí kíp của người xưa để lại. Lá trầu không là một nguyên liệu dễ dàng để tìm kiếm,dù ở thành phố hay nông thôn thì chỉ cần ra chợ là có thể mua được loại lá dân dã này.

Công thức trị nám này có hiệu quả lâu dài và dễ dàng thực hiện, an toàn cho làn da của bạn. Ám ảnh lớn nhất của phụ nữ đó chính là sắc đẹp. Những vết nám, tàn nhang khiến cho người phụ nữ thiếu tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân sinh ra nám là do tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, do nội tiết tố trong cơ thể hoặc do di truyền gây nên. Nám hoặc tàn nhang rất khó trị dứt điểm. Nếu bạn bị dấu hiệu của nám hay tàn nhang mà dùng nhiều cách chữa trị vẫn chưa hết thì hay thử phương pháp dùng lá trầu không xem nhé.
 

Trị nám da bằng lá trầu không cực hiệu quả
Trị nám da bằng lá trầu không cực hiệu quả

 
Chuẩn bị:

1 nắm lá trầu không khoảng 5-6 lá, rửa sạch, để ráo nước.
Khoảng 500ml nước lọc.
 
Cách trị nám bằng lá trầu không mang lại hiệu quả nhanh chóng cho chị em. Trong lá trầu không có chứa muối khoáng, carbohydrate giúp trị nám và diệt khuẩn trên da rất tốt.
 
Cách thực hiện:

Bước 1. Cho lá trầu không vào nồi, cho nước lọc vào và đun sôi

Bước 2: Vớt lá trầu ra xay nhuyễn bằng 1 ít nước luộc lá

Bước 3: Sau khi xay nhuyễn bạn đun dung dịch đó lên đến khi nước sệt sệt lại.

Bước 4: Đổ dung dịch vào lọ và để tủ lạnh dùng dần

 

Trị nám da bằng lá trầu không cực hiệu quả
Trị nám da bằng lá trầu không cực hiệu quả

 

 
 
Mỗi ngày bạn sử dụng hỗn hợp bôi lên vùng da bị nám 2 lần. Thoa đều hỗn hợp lên da như lớp mặt nạ dưỡng, để trong vòng 10 phút sau đó rửa mặt bằng nước sạch.

Đắp mặt nạ lá trầu không 
trị nám da là một biện pháp cực kỳ an toàn và hiệu quả. Những vết nám nhẹ sẽ dễ dàng mờ dần đi, vết nám lớn và sậm màu sẽ cần nhiều thời gian hơn.

Trị nám da với lá trầu không trong vòng 10 ngày liên tiếp, bạn sẽ thấy vết nám mờ nhạt hẳn đi. Trong quá trình điều trị, hãy nhớ phải hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

(Tổng hợp)

 

Tin liên quan