TVBUY Vietnam

Uống collagen loại nào tốt nhất?

15/10/2015 | Lượt xem : 296  
Biết tới công dụng là một chuyện, còn biết về việc uống collagen loại nào tốt nhất lại là chuyện khác. Và sự hiểu biết này khó có thể chia sẻ vẹn toàn khi có quá nhiều loại sản phẩm tương tự nhau.
Các chuyên gia tư vấn trong bất kì lĩnh vực nào cũng đều được đón chào theo nhu cầu riêng của từng ngành. Chuyên gia tâm lý làm nhiệm vụ phân tích các hành vi, dự tính hành động của con người,… và đưa ra giải pháp. Chuyện gia kinh tế xem xét thực trạng nền kinh tế cùng các dấu hiệu để dự báo về hướng phát triển các ngành chung,… Còn với chuyên gia tư vấn làm đẹp, việc nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu của các chị em phụ nữ là điều quan trọng nhất. Từ đó sẽ đưa ra những dự tính về loại sản phẩm được ưa chuộng, chia sẻ những kiến thức về công dụng sản phẩm đó,…
 
Uống collagen loại nào tốt nhất?
 
Có quá nhiều loại collagen trên thị trường khiến người dùng khá “đau đầu”

Làm chuyên gia lĩnh vực nào cũng chẳng phải việc đơn giản, nhất là trong việc làm đẹp. Thông thường, các chuyên gia tư vấn sắc đẹp thường là những dược sĩ, nhà thiết kế, nhà trang điểm,… Tuy nhiên, hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu về thị trường tiêu dùng, những lời chia sẻ kinh nghiệm từ chính người đã dùng sản phẩm có tác động lớn nhất. Theo đó, những người đang có ý định mua một sản phẩm nào đó về dùng nhưng còn chưa chắc chắn thì thay vì hỏi trực tiếp người bán hàng họ lại lựa chọn hỏi những người đã mua, đã dùng sản phẩm đó. Việc này có lẽ là xu hướng đúng đắn, bởi những chuyên gia tư vấn thường dựa trên kiến thức họ có nhờ vào những công trình nghiên cứu và tham khảo từ người khác. Những lời tư vấn này mang tính lý thuyết hơn là kinh nghiệm thực tế. Trong khi đó, người dùng cần biết chính xác những cái lợi và nguy cơ tiềm năng có thể xảy ra khi mua sản phẩm.
 
Uống collagen loại nào tốt nhất?
 
Uống collagen đẹp da nên có rất nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm này

Thị trường collagen vốn rất “sôi động” tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Các chuyên gia tư vấn cũng vào cuộc chia sẻ về những điều cần biết về collagen, công dụng của collagen đối với cơ thể và cũng đưa ra vài ý kiến về việc uống collagen loại nào tốt nhất. Có rất nhiều dạng collagen được sản xuất: dạng bột, dạng nước uống và dạng viên. Trong những loại này thì uống collagen loại nào tốt nhất? Dầu ở dạng nào thì nó cũng có tác dụng giúp bổ sung collagen cho cơ thể. Bạn chỉ có thể chọn loại nào dễ dùng, dễ uống nhất. Theo nhu cầu chung và lựa chọn của đa số người dùng thì dạng viên có độ phổ biến hơn cả. Viên collagen có kích thước nhỏ, uống cùng với nước như một viên thuốc không có vị gì đặc biệt.
 
Uống collagen loại nào tốt nhất?
 
Hãy tìm đến những sản phẩm chất lượng thông qua chia sẻ của những người đã từng dùng

Uống collagen loại nào tốt nhất? Nếu bạn mong muốn một câu trả lời rõ ràng hơn thì cần tìm hỏi những người bạn của mình. Những người đã dùng và có dấu hiệu hiệu quả do sản phẩm mang lại. Thật ra, đối với mỗi cơ thể khác nhau, lượng collagen mỗi người hấp thụ được là khác nhau dầu cùng dùng chung một loại. Thế nên, nếu có câu trả lời rõ ràng rồi bạn vẫn chỉ có thể biết được uống collagen loại nào tốt nhất khi chính bản thân mình “trải nghiệm” sản phẩm.
 HỒNG ÂN

Collagen viên trẻ hóa làn da

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up