Giờ làm việc Hotline

Uống đủ nước – bí quyết làm đẹp da hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   02/10/2015 14:16:24
Uống đủ nước – bí quyết làm đẹp da hiệu quả đang được rất nhiều chị em áp dụng. Với hình thức làm đẹp này, bạn không chỉ tiết kiệm mà còn có lợi cho sức khỏe.

Làm đẹp luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Và, mỗi người đều chọn cho mình một loại hình làm đẹp riêng, chẳng hạn: Đến với những trung tâm thẩm mỹ chuyên chăm sóc da, sử dụng những loại mỹ phẩm làm đẹp da… Hầu hết đều là những phương pháp làm đẹp da khá tốn kém. Vậy, sao bạn không thử dùng biện pháp làm đẹp da bằng cách uống đủ nước –bí quyết làm đẹp da hiệu quả? 
 

 

Lưu ý cung cấp đủ nước để duy trì một làn da tươi sáng.

Lưu ý cung cấp đủ nước để duy trì một làn da tươi sáng.


Nước đóng vai trò như thế nào đối với cơ thể mỗi người?

Các nhà khoa học đã chứng minh, nước chiếm đến 83 % trong máu, 75% trong cơ bắp, 74% trong não, 22% trong xương… Từ đó, bạn có thể thấy 2/3 cơ thể của ta là nước. Hằng ngày, cơ thể chúng ta tiêu thụ một lượng nước khá lớn thông qua quá trình bài tiết mồ hôi, nước tiểu… Vì vậy, bạn cần bổ sung nước kịp thời nhằm giúp cơ thể có đủ năng lực để duy trì mọi hoạt động bình thường. Đặc biệt, nước còn chiếm 20% trọng lượng trong da, nếu muốn làm đẹp da, bạn phải đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Tại sao uống đủ nước lại được xem là bí quyết làm đẹp da hiệu quả?

 

Thiếu nước – một trong những nguyên nhân gây khô da.

Thiếu nước – một trong những nguyên nhân gây khô da.


Từ lâu, uống đủ nước – bí quyết làm đẹp da hiệu quả, đã được đông đảo chị em xác nhận. Cung cấp đủ nước, chúng không chỉ góp phần giữ ẩm cho da tránh khô da, nó còn có tác dụng chống lại các nếp nhăn không mong muốn… Đó là lý do bạn nên bổ sung nước kịp thời nếu muốn làm đẹp cho làn da.
 
Làm thế nào để biết làn da bạn đang thiếu nước?

Một trong những căn cứ để biết được da bạn đang thiếu nước chính là khô mắt và da, hay dựa vào màu của nước tiểu. Những người thiếu nước, nước tiểu thường có màu vàng đậm. Ngoài ra, bạn còn thường xuyên thấy mệt mỏi, hay đau đầu… 

Vì vậy, để làm đẹp da nhanh chóng, bạn nên tập cho mình thói quen thường xuyên uống nước chứ không nên đợi đến lúc khát mới uống. Bạn nên uống từng ngụm nhỏ để cơ thể có thời gian hấp thụ tốt nhất. 
 


 

Nên uống 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo có được một làn mịn màng.

Nên uống 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo có được một làn mịn màng.


Mỗi ngày, bạn nên uống ít nhất 2 lít nước để đảm bảo cơ thể và làn da được cung ứng đủ nước.

Như vậy, việc duy trì sức sống của làn da bằng cách uống đủ nước – bí quyết làm đẹp da hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp các chị em rất nhiều cho quá trình làm đẹp của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp làm đẹp da nhanh chóng. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

Midung

Collagen Nubest (Mỹ) - Viên uống đẹp da Trẻ hóa làn da đến từ Mỹ

Tin liên quan