Giờ làm việc Hotline

Xoá nếp nhăn-Phương pháp làm đẹp da nhanh nhất

Đăng bởi: Trà My  -   29/10/2015 15:03:37
Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn một số cách xoá nếp nhăn tự nhiên, được xem là phương pháp làm đẹp da nhanh nhất.
Trứng gà và mật ong là những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên có tác dụng đặc biệt tốt trong vấn đề căng da mặt nói chung và phương pháp làm đẹp da xoá nếp nhăn nói riêng. Để thực hiện phương pháp làm đẹp da cho  vùng mắt này, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả trứng gà ta và 200ml mật ong nguyên chất rồi thực hiện theo các bước sau:
 
                   
Các bước của phương phap làm đẹp này
Các bước của phương phap làm đẹp này

Bước 1: Tách riêng lòng đỏ trứng gà ra và để riêng trong một bát thủy tinh.

Bước 2: Cho 200ml mật ong nguyên chất đã chuẩn bị vào bát để lòng đỏ trứng gà, trộn hỗn hợp trên lên cho thật nhuyễn.

Bước 3: Thoa đều hỗn hợp trứng gà cùng với mật ong lên vùng mắt nơi mà có nếp nhăn, để khoảng 15 phút rồi sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Sau khi rửa xong có thể kết hợp mát xa da mặt để thư giãn vùng mắt. 

Các bạn nén thực hiện phương pháp làm đẹp da này 2 đến 3 tuần một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. 

Bí quyết xoá nếp nhăn vùng trán
 .
                           
Ăn nhiều trái cây giúp xoá nếp nhăn
Ăn nhiều trái cây giúp xoá nếp nhăn

Vitamin A, C, E có rất nhiều trong rau, củ quả sẽ là nguồn cung cấp tối ưu những dưỡng chất cũng như chỉ số về độ ẩm cần thiết phương pháp làm đẹp da giúp làn da căng, mịn màng, chống lão hoá, hữu ích trong trẻ hóa làn da cực kì hiệu quả. Những loại rau củ, quả đó là bưởi, táo, chuối, bắp cải, bí đao… Chị em nên chú ý để bổ sung những loại thực phẩm này vào thực đơn làm đẹp hàng ngày để vừa là phương pháp làm đẹp da mặt, vừa tốt cho sức khỏe.

Bí quyết xoá nếp nhăn vùng miệng
 

 
Nếp nhăn vùng miệng khiến bạn xấu xí trong mắt mọi người
Nếp nhăn vùng miệng khiến bạn xấu xí trong mắt mọi người

Chúng ta có thể xoá nếp nhăn vùng miệng đơn giản bằng phương pháp làm đẹp da tập thể dục cho cơ miệng. Việc luyện tập cơ miệng giúp tăng tính đàn hồi, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu làm  da trở nên căng và mịn hơn.

Hàng ngày, trước khi đi ngủ các bạn hãy đứng trước gương luyện đánh vần lần lượt các từ như o, i, e khoảng 10 lần cho mỗi từ. Tuy khá buồn cười nhưng đây lại là phương pháp làm đẹp da  cho vùng miệng  đem lại hiệu quả bất ngờ cho phụ nữ đấy.

Chị em phụ nữ chúng ta nên kiên trì thựchiện phương pháp làm đẹp da này một cách đều đặn, thường xuyên hơn trong một thời gian tương đối để giảm đi nếp nhăn vùng miệng hiệu quả nhất.

Tin liên quan