Giờ làm việc Hotline

3 bước tập tạ với chân giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả

Đăng bởi: Trà My  -   05/11/2015 14:31:17
Bạn muốn tăng chiều cao chỉ cần thực hiện 3 bước tâp luyện cơ bản bạn đã có thể cải thiện chiều cao một cách nhanh chóng mà không phải lo lắng nhiều.
Tập thể dục là phương pháo tối ưu nhất để cơ thể được vận động và đốt cháy các chất dư thừ, ngoài ra nếu bạn chọn lựa một môn thể thao phù hợp với cơ thể và sức khỏe cũng như cách thức tập luyện sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao của bản thân một cách rõ rệt. Ngoài những bài tập liên quan đến bơi lôi, xà đơn, xà kép,.. ít ai biết rằng tập tạ với chân cũng là một bài tập tuyệt vời cho những bạn đang có mong muốn kéo dài cho thân hình một cách hoàn hảo.

3 bước tập luyện đơn giản

 

3 bước tập luyện đơn giản

Bước 1:

Chọn một chiếc ghế có chiều cao vừa phù hơp với việc nâng chân lên xuống, ngồi lên ghế và buộc tạ vào mắt cá chân của bạn. Lưu ý nếu bạn là người mới bắt đầu tập luyện nên chọn tạ có trọng lượng nhỏ và có thể tăng dần trọng lượng của tạ khi đã bắt đầu quen trong những lần tập tới, nếu bạn quá gắng sức trong lần đầu tiên không chỉ không giúp bạn cải thiện chiều cao mà còn có thể gây ra ảnh hưởng đối với sức khỏe.

Bước 2:

Nâng chân lên cao như chiều cao của chiếc ghế, giữ như vậy để có kéo căng chân của bạn với trọng lượng của tạ.

Bước 3:

Sau khi kết thúc bài tập, hãy thảo tạ ra và thực hiên động tác đá chân ra phía trước nhẹ nhàng từ 5 – 10 lần, sau đó là 5 – 10 lần tiếp theo là đá mạnh hơn. Tốt nhất là nên thực hiện bài tập đơn giản này chỉ 3 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao một cách hiệu quả không ngờ dành cho bạn.

 
Bài thể duc tập tạ với chân giúp chân săn chắc hơn
Bài thể duc tập tạ với chân giúp chân săn chắc hơn

Bài thể duc tập tạ với chân giúp chân săn chắc hơn

3 bước đơn giản trong bài tập tạ với chân này sẽ giúp kéo dài phần dưới cơ thể bạn, hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là kéo dài chân. Bằng việc kích thích kéo dài sụn ở đầu gối bằng cách luyện tập với việc tăng khối lượng ở cổ chân, giúp bạn cải thiện chiều cao cho đôi chân cũng như một vóc dáng hoàn hảo.
Tiểu Ny Ny
 

Tin liên quan