3 bước tập tạ với chân giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả

05/11/2015 | Lượt xem : 524  
Bạn muốn tăng chiều cao chỉ cần thực hiện 3 bước tâp luyện cơ bản bạn đã có thể cải thiện chiều cao một cách nhanh chóng mà không phải lo lắng nhiều.
Tập thể dục là phương pháo tối ưu nhất để cơ thể được vận động và đốt cháy các chất dư thừ, ngoài ra nếu bạn chọn lựa một môn thể thao phù hợp với cơ thể và sức khỏe cũng như cách thức tập luyện sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao của bản thân một cách rõ rệt. Ngoài những bài tập liên quan đến bơi lôi, xà đơn, xà kép,.. ít ai biết rằng tập tạ với chân cũng là một bài tập tuyệt vời cho những bạn đang có mong muốn kéo dài cho thân hình một cách hoàn hảo.

3 bước tập luyện đơn giản

 

3 bước tập luyện đơn giản

Bước 1:

Chọn một chiếc ghế có chiều cao vừa phù hơp với việc nâng chân lên xuống, ngồi lên ghế và buộc tạ vào mắt cá chân của bạn. Lưu ý nếu bạn là người mới bắt đầu tập luyện nên chọn tạ có trọng lượng nhỏ và có thể tăng dần trọng lượng của tạ khi đã bắt đầu quen trong những lần tập tới, nếu bạn quá gắng sức trong lần đầu tiên không chỉ không giúp bạn cải thiện chiều cao mà còn có thể gây ra ảnh hưởng đối với sức khỏe.

Bước 2:

Nâng chân lên cao như chiều cao của chiếc ghế, giữ như vậy để có kéo căng chân của bạn với trọng lượng của tạ.

Bước 3:

Sau khi kết thúc bài tập, hãy thảo tạ ra và thực hiên động tác đá chân ra phía trước nhẹ nhàng từ 5 – 10 lần, sau đó là 5 – 10 lần tiếp theo là đá mạnh hơn. Tốt nhất là nên thực hiện bài tập đơn giản này chỉ 3 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao một cách hiệu quả không ngờ dành cho bạn.

 
Bài thể duc tập tạ với chân giúp chân săn chắc hơn
Bài thể duc tập tạ với chân giúp chân săn chắc hơn

Bài thể duc tập tạ với chân giúp chân săn chắc hơn

3 bước đơn giản trong bài tập tạ với chân này sẽ giúp kéo dài phần dưới cơ thể bạn, hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là kéo dài chân. Bằng việc kích thích kéo dài sụn ở đầu gối bằng cách luyện tập với việc tăng khối lượng ở cổ chân, giúp bạn cải thiện chiều cao cho đôi chân cũng như một vóc dáng hoàn hảo.
Tiểu Ny Ny
 
Blog sức khỏe
7++ Cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày

Bạn đang tìm kiếm phương pháp tăng chiều cao để cải thiện tầm vóc? Thông tin trên internet quá nhiều? Đừng lo lắng, tích cực áp dụng các cách tăng chiều cao nhanh chóng mỗi ngày dưới đây, nếu còn trong độ tuổi phát triển, chiều cao của bạn sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ

02/03/2022 | tvbuyvietnam
#Các bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần (cao thêm 5cm)

Vận động thể dục, thể thao là phương pháp rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe, hỗ trợ xương khớp. Trẻ em và thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển thể chất tham gia tập luyện hằng ngày để thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng. Dưới đây là top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả, chăm chỉ tập luyện các bài tập này để đạt được kết quả vóc dáng như mong muốn nhé!.

28/02/2022 | tvbuyvietnam
Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Theo Từng Độ Tuổi

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn có thể cho bạn biết con bạn có chiều cao và cân nặng chuẩn so với những đứa trẻ khác như thế nào. Bằng cách theo dõi sự tăng trưởng của con bạn, bác sĩ có thể cho biết liệu bé đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh hay thiếu cân hoặc thừa cân.

25/02/2022 | tvbuyvietnam
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như GMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up