Giờ làm việc Hotline

Bí quyết chọn váy cho các nàng dưới 1m55

Đăng bởi: Trà My  -   17/12/2015 16:54:47
Bạn không có chiều cao như ý, những phương pháp nào giúp bạn cải thiện chiều cao, nhất là đối với những cô nàng dưới 1m55, cùng tham khảo bí quyết chọn váy hiệu quả dưới đây nhé!
Để có một vóc dáng ưng ý không hẳn chỉ cần làm cho thân hình cao hơn, thon gọn hơn mà còn cần phải biết cách vận dụng và phối hợp nhưng thứ xung quanh bạn, đặc biệt trang phục là điều đầu tiên cần quan tâm.

Các bí quyết dưới đây không những sẽ giúp các nàng không còn tự ti về chiều cao mà còn làm cho ban cực kì hài lòng với vẻ ngoài và vóc dáng của mình. Đặc biệt là những chiếc váy sẽ làm bạn trông mềm mại hơn, hãy cùng lựa chọn những chiếc váy phù hợp nhất với vóc dáng của mình.

Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn gái chọn được những kiểu váy “đánh lừa” thị giác người nhìn, giúp đôi chân trở nên dài hơn.

Cách chọn váy để cái thiện chiều cao cho những cô nàng cao dưới 1m55 nói khó không khó, nhưng cũng không phải dễ, đầu tiên để có thể chọn được chiếc váy đẹp còn có tác dụng cải thiện chiều cao thì hãy bắt đầu với những mẹo cơ bản dưới đây nhé.

 
Váy chữ A ngắn trên gối:

 
Bí quyết chọn váy theo tỉ lệ chiều cao cho các nàng
Bí quyết chọn váy theo tỉ lệ chiều cao cho các nàng
 
Những cô nàng có vóc dáng thấp bé luôn tự ti trong việc diện quần áo nhất là những cô nàng có chiều cao dưới 1m55 thì việc này càng khó khăn hơn. Biện pháp tốt dành cho các cô nàng cải thiện chiều cao khi chọn quần áo chính là những chiếc chân váy chữ ngắn trên gối sẽ thích hợp nhất, đặc biệt chính là những chiếc váy được thiết kế cạp cao sẽ làm cho đôi chân bạn thon thả và trông “cao” hơn so với sự thật.

Váy bì thư:


 
Mặc váy bì thư cải thiện chiều cao
Bí quyết chọn váy theo tỉ lệ chiều cao cho các nàng

Một bí quyết đơn giản giúp cải thiện chiều cao dành cho các bạn có chiều cao khiêm tốn chính là kiểu chân váy bì thư, loại chân váy này sẽ phù hợp với mọi chiều cao của cơ thể. Do đó, bạn đừng ngần ngừ nhé, chân váy xẻ chéo này sẽ giúp đôi chân của bạn như dài hơn hẳn.

Váy xẻ:


 
Bí quyết chọn váy theo tỉ lệ chiều cao cho các nàng
Bí quyết chọn váy theo tỉ lệ chiều cao cho các nàng
 
Bạn có biết rằng váy xẻ cũng có cùng tác dụng giống như quần cạp cao giúp đánh lừa thị giác người đối diện, chân váy xẻ chính là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho các quý cô thấp bé lựa chọn. Bạn có thể chọn váy xẻ đằng trước, đằng sau hoặc dọc hai bên sườn thì chúng đều giúp bạn khoe khéo đôi chân dài nuột nà của mình.
Jenny

Tin liên quan