Giờ làm việcHotline

Giải pháp giúp tăng chiều cao ở tuổi 18

Đăng bởi: Trà My  -   04/06/2016 15:49:02
Giới thiệu cho bạn những giải pháp giúp tăng chiều cao ở tuổi 18 cực kì hiệu quả mà bạn nên áp dụng nếu muốn phát triển chiều cao.
 
Khi bạn đến với tuổi 18 cũng chính là thời điểm bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối của tuổi dậy thì, đây là thời kì có thể tăng chiều cao tăng nhanh nhất cuối cùng của cuộc đời bạn. Cho nên đối với những ai đang muốn tăng chiều cao ở tuổi 18 hãy tận dụng tốt nhất thời điểm này để có thể phát triển chiều cao một cách tốt nhất trước khi quá muộn. Chọn ra những giải pháp tốt nhất sẽ giúp chiều cao của bạn phát triển hoàn thiện và đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.
 
Cho nên nếu như bây giờ bạn chưa thấy hài lòng về chiều cao của mình và muốn chiều cao đạt được đến mức tối đa như mong muốn, thì trong khoảng thời gian này bạn hãy thực hiện những ngay những giải pháp giúp tăng chiều cao ở tuổi 18, các giải pháp này sẽ hỗ trợ thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao của bạn một cách hiệu quả nhất.
 
Vận động cơ thể thường xuyên
Vận động cơ thể thường xuyên 
Vận động cơ thể thường xuyên

Vận động thường xuyên kích thích cơ thể phát triển, đặc biệt đối với những đối tượng đang trong giai đoạn tăng chiều cao ở tuổi 18 thì quá trình vận động không chỉ giúp ích cho sự trao đổi chất mà nó còn có tác dụng thúc đẩy sự hình thành và tái tạo các hormone tăng trưởng do tuyến yên bài tiết... nhờ đó, chiều cao của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, quá trình vận động còn làm tiêu hao lượng mở thừa, giúp bạn có một thân hình cân đối.
 
Hãy tự tập luyện những bài thể dục đơn giản như: đạp xe, hít xà đơn, bơi lội… đây đều là những bài tập có ích cho quá trình phát triển chiều cao, nhất là đối với những đối tượng đang trong giai đoạn phát triển của tuổi dậy thì.
 
Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho khẩu phần ăn hàng ngày

 
Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho khẩu phần ăn hàng ngày
Ăn gì để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

 
 
Bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể nhất là canxi, protein, vitamin D, axit amin và khoáng chất cần thiết để góp phần xây dựng nên một bộ xương chắc khỏe. Những dưỡng chất này thường có nhiều trong thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh…
 
Nghỉ ngơi hợp lý

 
Nghỉ ngơi hợp lý
Nghỉ ngơi hợp lý

Nghỉ ngơi hợp lý làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn, đặc biệt trong khi ngủ cơ thể bạn sẽ sản sinh nhiều hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao. Đối với những đối tượng đang ở tuổi dậy thì thì việc nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ là giải pháp tối ưu giúp tăng chiều cao ở tuổi 18 hiệu quả. Hãy đi ngủ trước 11 giờ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu giúp các tuyến yên sản sinh nhanh hormone tăng trưởng, đặc biệt nếu tạo thói quen ngủ sớm và dậy sớm mỗi ngày sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái và phấn chấn hơn hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên dành 30 phút mỗi ngày để ngủ trưa đây sẽ là khoảng thời gian hợp lý để cơ thể bạn lấy lại năng lượng.
 
Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao
 
Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, vận động thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn có thể sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN NUBEST TALL còn có thành phần chính là Collagen type II được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. (Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.)

TPCN NUBEST TALL với nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của NUBEST TAL mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

Tại Mỹ: NUBEST TALL là sản phẩm ưu việt của Mỹ, do các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP.đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y. 

Tại Việt Nam: NUBEST TALL đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo số mới nhất: 00563/2017/ATTP-XNQC.

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).