Giờ làm việcHotline

Cách tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả nhất

Đăng bởi: Giin  -   04/07/2017 16:05:19
Bạn có biết làm thế nào để tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả hay chưa? Để cao nhanh hơn trong thời gian ngắn các bạn trẻ không nên bỏ qua 3 bài tập giúp tăng chiều cao ở tuổi 16 tốt nhất mà TVBUY giới thiệu sau đây!

Vận động chiếm 23% trong tổng số các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao, là một phần không nhỏ tác động đến sự phát triển và tăng trưởng của bạn. Do đó, để có thể sở hữu chiều cao như mong muốn thì đừng quên 3 bài tập giúp căng giãn cơ và hỗ trợ tích cực cho việc kéo dài chân. Đây là cách tăng chiều cao ở tuổi 16 và những người đang nằm trong giai đoạn phát triển tốt nhất. 3 bài tập cũng giúp bụng, vai, lưng vận động hiệu quả nhất, chỉ trong 1 tháng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi bất ngờ của chiều cao và cơ thể.

Bí quyết tập luyện giúp tăng chiều cao tuổi 16

Bài tập 1: Chống tay phối hợp căng cơ chân

Bài tập này được xem là cách tăng chiều cao ở tuổi 16, các đối tượng tuổi teen hiệu quả và dễ tập với các động tác đơn giản bạn có thể tập luyện mọi lúc, mọi nơi.

cach-tang-chieu-cao-tuoi-16-1

Bài tập chống tay phối hợp căng cơ chân giúp tăng chiều cao tuổi 16 hiệu quả

Cách thực hiện:

- Đầu tiên thực hiện tư thế nằm sấp người trên sàn nhà (hoặc thảm tập luyện), dùng hai khuỷu tay và cánh tay làm điểm trụ, đồng thời cùng mũi chân hết người lên cao.

- Để người song song với sàn nhà, mắt nhìn xuống dưới, cố gắng duỗi thẳng chân, lưng, mông và hóp bụng.

- Cố định tư thế trong vòng 15 - 20 giây. Thực hiện liên tục từ 10 - 15 lần, mỗi lần nghỉ ngơi 5 giây.

Bài tập 2: Nghiêng người phối hợp gập người chữ V

Động tác phối hợp này sẽ tác động trực tiếp cho chân, vai và xương sống giúp giãn cơ tích cực nhất. Bài tập thích hợp cho những bạn trẻ đang trong giai đoạn phát triển, là cách tăng chiều cao ở tuổi 16 tốt nhất không nên bỏ qua.

cach-tang-chieu-cao-tuoi-16-2

Bài tập nghiêng người phối hợp gập người chữ V hỗ trợ tăng chiều cao tuổi 16 nhanh

Cách thực hiện:

- Đầu tiên thực hiện tư thế nằm nghiêng người về phía bên trái trên sàn nhà (thảm tập), hai chân duỗi thẳng theo tư thế khép chặt vào nhau chân phải đè lên chân trái. Tay trái để xuống sàn dọc theo người, tay phải đặt sau đầu tạo thành gốc vuông.

- Giữ cố định mông sau đó từ từ nâng chân và đầu hướng vào với nhau (như hình b), dùng tay trái tạo lực đẩy cơ thể.

- Cố định trong tư thế này 5 giây, sau đó quy lại tư thế ban đầu. Lặp lại bài tập liên tục từ 20 – 25 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 3: Xoay lật người

Bài tập xoay lật người với tư thế duỗi toàn thân giúp kéo giãn cơ, phát triển chiều cao hiệu quả, là cách tăng chiều cao ở tuổi 16 tốt nhất dành cho bạn.

cach-tang-chieu-cao-tuoi-16-3

Bài tập xoay lật người hỗ trợ tăng chiều cao ở tuổi 16

Cách thực hiện:

- Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa trên sàn nhà (thảm tập), để chân, cánh tay và lưng duỗi thẳng. Hai tay và hai chân nâng cao lên trên sàn cách 1 bàn chân so với sàn nhà. Cố định tư thế từ 10 – 15 gây.

- Tiếp tục thực hiện tư thế xoay lật người để bụng áp vào sàn, tay, vai và hai chân nâng cao mô phỏng tư thế đang bay. Chân tay và các cơ thể duỗi thẳng trong vòng 15 giây.

- Lặp lại bài tập liên tục 15 – 20 lần để có hiệu quả tốt nhất cho chiều cao.

Để cải thiện chiều cao hiệu quả ngoài cách tăng chiều cao ở tuổi 16 bằng 3 bài tập căng giãn cơ trên, thì việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL phối hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học sẽ là giải pháp tăng chiều cao không nên bỏ qua. Hy vọng với bài viết này, các bạn đã biết được phải làm sao để tăng chiều cao ở tuổi 16 hiệu quả, chúc các bạn thành công!

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

Sự thay đổi chiều cao ngoạn mục của chàng trai Quatar sau chuyến du học

13/04/2018      Nguyễn Hồng
Nhìn đứa con trai cao lớn, rắn rỏi, ra dáng thanh niên, trụ cột của gia đình mà tôi vui không tả nổi. Những cảm giác này dù có sở hữu hết tiền bạc ở đất nước Quatar này tôi cũng không thể đổi lại được. (Bassam Alrawi – 47 tuổi - Doha Quatar).
Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

Hành trình “tạm biệt” giày độn của nữ sinh Hàn Quốc

13/04/2018      Minh Hiệp
Không thể tin, trong một thời gian ngắn NUBEST TALL có thể giúp tôi cao nhanh như vậy, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin đến trường mà chẳng phải “lệ thuộc” vào đôi giày độn, vừa cao vừa chật ấy nữa. (Ji-Young, 17 tuổi, Hàn Quốc)
Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

Ông bố Việt kiều kể lại hành trình “đi tìm” chiều cao cho con

13/04/2018      Minh Hiệp
Khi cuộc sống ở Mỹ dần ổn định, nhìn con thấp bé so với bè bạn, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “tìm lại” chiều cao cho con. Bất ngờ, sau hơn 2 năm sử dụng NUBEST TALL, chiều cao của con trai tôi đã cải thiện một cách tích cực. (Anh Kent Nguyen - 55 tuổi - Taxas - Hoa Kỳ)
Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

Cách giúp con “thoát lùn” của nhà ngoại giao Trung Quốc

11/04/2018      Minh Hiệp
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả. (Ông Tôn Thanh Dân, 40 tuổi, Trung Quốc)

Mọi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do TVBUY phân phối đều được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).