Giờ làm việc Hotline

Tuyệt chiêu làm đẹp da tuổi 30

Đăng bởi: Trà My  -   07/10/2015 09:45:54
Những tuyệt chiêu làm đẹp da tuổi 30… chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình duy trì nét đẹp theo năm tháng.

Tuổi 30 – cái tuổi đẹp nhất của người phụ nữ, bởi ngoài sự trẻ trung và xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, người phụ nữ đã có được những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm bắt đầu của sự lão hóa, trên gương mặt bạn đã xuất hiện những nếp nhăn ghi dấu sự mệt mỏi theo năm tháng, làn da cũng trở nên xỉn màu trông thiếu sức sống… cho nên việc làm đẹp da là điều cần thiết.

 
Tuổi 30 – thời điểm xuất hiện những nếp nhăn, mụn và cả sự lão hóa da. 
Tuổi 30 – thời điểm xuất hiện những nếp nhăn, mụn và cả sự lão hóa da.

Sở dĩ, bạn gặp rắc rối về làn da là do quá trình phục hồi và tổng hợp collagen giảm xuống nghiêm trọng, da mất dần sự đàn hồi, mà quá trình giữ ẩm da thật sự không đủ để duy trì sức sống cho làn da. Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không áp dụng những tuyệt chiêu làm đẹp da tuổi 30 được tổng hợp dưới đây:

1. Không uống quá nhiều chất lỏng trước khi đi ngủ

Một trong những tuyệt chiêu làm đẹp da tuổi 30 chính là không uống quá nhiều chất lỏng trước khi đi ngủ khoảng 2 giờ. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được tình trạng khuôn mặt bị sưng vào mỗi buổi sáng. Mặt khác, việc hạn chế sử dụng chất lỏng còn góp phần loại bỏ những chất lỏng dư thừa có trong cơ thể… giúp bạn có được một đêm ngon giấc. Nhờ đó, quá trình làm đẹp của bạn cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

2. Chăm sóc da quanh mắt

 
Chú ý lựa chọn những loại mỹ phẩm đặc biệt nhằm chăm sóc tốt nhất vùng da quanh mắt.
Chú ý lựa chọn những loại mỹ phẩm đặc biệt nhằm chăm sóc tốt nhất vùng da quanh mắt. 

Da quanh vùng mắt được xem là vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Và, đây cũng là nơi biểu hiện sự lão hóa sớm nhất. Vì vậy, để làm đẹp vùng da quanh mắt hiệu quả, bạn hãy chú ý lựa chọn những sản phẩm làm đẹp đặc biệt cho vùng da này. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời lên vùng da ở mắt.

3. Sử dụng các loại kem chống tia cực tím

Quá trình duy trì và làm đẹp da tuổi 30 sẽ mất đi tác dụng, nếu bạn không sử dụng những loại mỹ phẩm có tác dụng bảo vệ làn da chống lại tia UVB, UVA hiệu quả.

 
Sử dụng kem dưỡng để chống lại tia cực tím gây tác động xấu đến làn da. 
Sử dụng kem dưỡng để chống lại tia cực tím gây tác động xấu đến làn da.

4. Tẩy tế bào chết

Với mật độ từ 1 – 2 lần trong tuần, bạn nên tẩy tế bào chết cho da – biện pháp làm đẹp da nhanh chóng. Bởi, tẩy tế bào chết là quá trình làm sạch phần tế bào chết  trên bề mặt da, điều này sẽ giúp lớp tế bào mới xuất hiện trên da nhằm duy trì một làn da mịn màng, căng tràn sức sống. Ngoài ra, tẩy tế bào chết cũng là cách chống lại quá trình lão hóa da hiệu quả nhất.

Còn rất nhiều những tuyệt chiêu làm đẹp đơn giản nhằm giúp bạn duy trì sự trẻ trung và níu kéo tuổi thanh xuân của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn giúp bạn trong chuyên mục làm đẹp lần sau.
Dumi
 

Tin liên quan