TVBUY Vietnam

Gấp đôi lượng collagen giúp làm đẹp da

02/10/2015 | Lượt xem : 214  
Collagen được xem như là "thần dược" giúp làm đẹp da, giữ mãi tuổi thanh xuân. Nhưng bạn đã biết collagen là gì chưa? Gấp đôi lượng collagen để làm gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Ngày nay, để làm đẹp da thì có nhiều cách, thực phẩm làm đẹp da từ thiên nhiên cũng như những mỹ phẩm được chiết xuất bởi con người cũng đa dạng không kém. Nhưng được nhiều phụ nữ ưa chuộng nhất vẫn là các loại sản phẩm có chứa tinh chất collagen làm đẹp da.

Collagen là gì?

 

   

 

  Loại thực phẩm có tinh chất Collagen trên thị trường       

 Loại thực phẩm có tinh chất Collagen trên thị trường


Collagen là một loại protein chiếm tới 24%  lượng protein trong cơ thể chúng ta, Collagen có chức năng chính là liên kết các tế bào trong cơ thể lại với nhau thành một thể thống nhất, gần giống như một chất keo dính các tế bào, nếu không có cơ thể người sẽ trở nên rời rạc.

- Trong nghành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen tuy không phải là phương pháp duy nhất làm đẹp da, nhưng với những lý do như: Collagen cho hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo làn da, an toàn khi sử dụng nên hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

- Trong tự nhiên, chúng ta có thể bổ sung lượng collagen làm đẹp da bằng cách bổ sung những loại thực phẩm có nhiều collagen vào trong bữa ăn  như chân giò lợn, thịt, cá,...

Collagen cho bạn một làm da đẹp bằng cách nào?

- Trong cấu trúc da, collagen chiếm đến 70 % và phân bố chủ yếu tại lớp biểu bì dưới da. Collagen có tác dụng liên kết các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, quan trọng nhất là tạo độ đàn hồi cho da. Nếu collagen suy giảm về chất lượng, số lượng sẽ dẫn đến hậu quả là “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi đó thể hiện rõ nét nhất trên làn da, khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: da bị khô, nhăn nheo, từ các đường nhăn trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần sẽ hình thành nếp nhăn sâu, các đường nét trên khuôn mặt bị chùng xuống và chảy xệ. Vì vậy, Collagen đóng vai trò như là những chất quan trọng hàng đầu trong việc làm đẹp da.

Làm đẹp da từ việc xoá mờ các vết sẹo

 

 

Hiệu quả nhanh chóng với collagen, những nết nhăn lẫn vết sạm đã biết mất

Hiệu quả nhanh chóng với collagen, những nết nhăn lẫn vết sạm đã biết mất


Sẹo được hình thành từ vùng bị gãy của liên kết giữa collagen và elastin, do tổn thương bởi tác động bên ngoài. Collagen có tác động rất  tích cực nhằm sản sinh ra các tế bào da mới, giúp da hồi phục nhanh chóng nên các vết sẹo sẽ bị mờ dần. Thật bất ngờ với cách thức làm đẹp da của collagen phải không nào? Làm đẹp da khi collagen cho bạn một làn da không tì vết.

Collagen cũng có công dụng với đôi mắt


 

Những viết thâm quanh mắt sẽ biến mất với Collagen  

Những viết thâm quanh mắt sẽ biến mất với Collagen 


Collagen cũng tồn tại nhiều trong thuỷ tinh thể và giác mạc của mắt người, dưới dạng kết tinh. Thiếu collagen, một hợp chất giúp bổ mắt sẽ làm cho giác mạc của mắt bạn  hoạt động kém đi, gây ảnh hưởng không tốt đến thị lực của mắt và đồng thời thủy tinh thể cũng mờ đi, đây chính là nguyên nhân gây ra bệnh đục thủy tinh thể mắt. 

Sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi, thức khuya thì đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện làm bạn xấu hổ, đừng lo lắng, collagen sẽ làm mờ đi vết thâm, quầng thâm, làm đẹp da của bạn.

Vunhu

 

Collagen Nubest (Mỹ) - Viên uống đẹp da Trẻ hóa làn da đến từ Mỹ

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nỗ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong quá trình thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up