TVBUY Vietnam

Nên uống collagen vào lúc nào?

15/10/2015 | Lượt xem : 320  

Bạn có biết tới việc sử dụng thực phẩm bổ sung collagen làm đẹp da chưa? Nếu đang cầm trong tay những lọ collagen này thì bạn có biết nên uống collagen vào lúc nào là tốt không?

Trong dịp họp mặt những người bạn đại học năm xưa, các bậc phụ huynh chúng tôi tay bắt mặt mừng rôm rả đủ chuyện. Những kỳ họp mắt trước quá bận nên tôi không có dịp tham gia, lần này đúng là một dịp quý giá. Những chia sẻ về cuộc sống gia đình, nuôi dạy con cái luôn chiếm nhiều thời gian trong giờ gặp mặt. Nhưng có lẽ việc mà những cựu nữ sinh chúng tôi còn quan tâm đến một vấn đề mà quý cựu nam sinh không thèm quan tâm: chăm sóc da và dáng.
 
Nên uống collagen vào lúc nào?
 
Da và dáng là những ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữa trong việc làm đẹp

Ra trường, mỗi người chúng tôi đều có những kế hoạch và dự định khác nhau nên hướng rẽ cũng khác nhau. Dầu vẫn liên lạc cùng nhau nhưng chỉ thăm hỏi đôi ba điều, cuộc họp mặt lần này thật sự quý giá. Bí quyết làm đẹp được chúng tôi tập trung mổ xẻ nhất chính là việc giữ cho làn da luôn căng mịn, hạn chế nếp nhăn.
 
Nên uống collagen vào lúc nào?
 
Làn da đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều và hạn chế việc sử dụng mỹ phẩm gây ảnh hưởng không tốt tới da

Ở cái tuổi 30, những nếp nhăn cứ xếp hàng chờ chực chồng lên nhau khiến cô nào cô nấy không khỏi mất tự tin. Trong nhóm có 7 “cô” thì có đến 5 cô chia sẻ việc sử dụng “thần dược” collagen rồi. Tôi cũng chỉ mới nghe tới việc làm đẹp bằng thực phẩm bổ sung collagen chứ chưa dùng tới bao giờ. Điều hay là tất cả bạn tôi đều lựa chọn dùng sản phẩm của Mỹ thay vì hàng của những nước khác. Họ cho rằng Mỹ là một nước tiên tiến hàng đầu thế giới, ở đây các loại thực phẩm bổ sung đã xuất hiện từ rất lâu và được sử dụng như những “bữa ăn dặm”. Tôi vẫn thắc mắc: nếu xem như một bữa ăn dặm thì nên uống collagen vào lúc nào? Đúng là câu hỏi ngớ ngẩn của người ngoại đạo. Các cô bạn tôi bảo: mỗi sản phẩm luôn có đính kèm hướng dẫn sử dụng, cứ men theo đó mà dùng. Còn khi không chắc chắn lắm thì hỏi ý kiến bác sĩ để có thêm thông tin cho rõ ràng.
 
Nên uống collagen vào lúc nào?
 
Khi dùng collagen bạn cần đọc kĩ thông tin hướng dẫn để mang lại hiệu quả tốt nhất

Những chia sẻ của bạn bè có tác động to lớn hơn tôi tưởng. Sau buổi gặp mặt, tôi quyết định lựa chọn cho mình phương thức làm đẹp bằng thực phẩm bổ sung collagen. Xem thông tin bên trong sản phẩm thì uống 2 lần trong ngày, mỗi lần 1 viên. Tôi vẫn không hiểu nên uống collagen vào lúc nào là tốt? Uống 2 lần thì chắc là buổi sáng với buổi tối. Nhưng nếu xem thực phẩm bổ sung collagen là một loại thức ăn dặm thì nó nên dùng trước hay sau bữa chính? Tìm kĩ từng thông tin nhưng tôi vẫn không thấy điều gì khác ngoài thông tin cơ bản đã có. Quyết định nhấc điện thoại hỏi thăm cô bạn cũ, cô ấy vui vẻ giải thích cho tôi từng vấn đề. Thì ra các loại thực phẩm chức năng nói chung đều được gom vào và xem như “bữa ăn dặm” chứ thực chất mỗi loại có cách sử dụng khác nhau. Chỉ với loại giảm cân và tăng cân mới cần sử dụng chính xác theo lượng thời gian chỉ dẫn. Còn muốn làm đẹp da nên uống collagen vào lúc nào thì chẳng quan trọng như vậy. Chỉ cần chia làm 2 lần uống vào buổi sáng và buổi tối là được. Uống trước hay sau bữa ăn chính đều không phải vấn đề lớn.
HỒNG ÂN

Collagen viên trẻ hóa làn da

Blog sức khỏe
Đẳng cấp của
sự khác biệt
chung-nhan-csi-small
Tháng 11/2017, TVBUY vinh dự được cấp chứng nhận CSI - “Doanh nghiệp xuất sắc” được nhiều khách hàng hài lòng trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Đây là phần thưởng xứng đáng khẳng định những nổ lực, phấn đấu và cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 năm thành lập và phát triển của TVBUY.
Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe vàng của người Việt”, TVBUY cam kết mang đến những mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ từ những tập đoàn danh tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế như cGMP.
Tất cả các sản phẩm của TVBUY đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, được Cơ quan Quản lý Nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.
up