Giờ làm việc Hotline

Uống collagen có tác dụng gì?

Đăng bởi: Trà My  -   17/10/2015 10:25:58
Có nhiều người không rõ uống collagen có tác dụng gì nhưng vẫn cứ dùng theo phong trào vì nghe đâu nó giúp níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả.
Tôi có người bạn rất khá giả, cuộc sống của cô chưa từng thiếu thốn từ thuở lọt lòng cho tới lúc yên bề gia thất. Vốn được mặc định là người giàu có nên chuyện cô ấy trông trẻ đẹp hơn tuổi 35 cũng là điều dễ hiểu. Người ngoài nhìn vào không khỏi ngưỡng mộ cuộc sống của cô, và tôi cũng vậy. Tôi không được may mắn như vậy, cuộc sống mưu sinh khiến tôi lao vào công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Những cuộc gặp mặt của tôi và người bạn sang trọng thường rất hiếm. Tuy vậy, những cuộc gặp ít ỏi đó cho tôi những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời và những món quà cuộc sống khá ý nghĩa.

Cô ấy bảo tôi, sắc đẹp là vũ khí của người phụ nữ, mình phải biết gìn giữ nó. Tôi cười chua chát, chỉ có những người có điều kiện mới làm được chứ tôi chồng con và công việc chiếm hết thời gian rồi. Nghĩ lại thấy xót, nhiều lần chồng nhăn nhó vì sự hời hợt trong cách ăn mặc và trang điểm của tôi khi ra ngoài. Tôi nói với cô bạn của mình, nếu cô ấy đứng ở vị trí của tôi sẽ chẳng có sức đâu mà nghĩ tới làm đẹp này nọ. Cô ấy lại khuyên tôi, chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc gia đình, mang lại niềm vui cho cả gia đình còn gì.

 
Uống collagen có tác dụng gì?
 
Sắc đẹp được xem là “vũ khí” của phụ nữ
 
Cô ấy chia sẻ cho tôi bí quyết làm đẹp đơn giản nhất, chẳng tốn thời gian mà lại an toàn. Cô bảo, trước kia khi nghe ai nói tới kỹ năng hay bí quyết làm đẹp là lao đầu vào thử nghiệm. Cô được bà chị chồng ở Mỹ gửi về cho 1 lô hàng gọi là thực phẩm bổ sung collagen, nó được xem là một loại thuốc có khả năng giúp da săn chắc hơn. Ban đầu cô chẳng quan tâm uống collagen có tác dụng gì, chỉ dùng vì đó là quà của chị chồng. Nhưng sau một thời gian ngắn dùng sản phẩm cô thấy nó đúng là một loại thần dược, da cô trông săn chắc và sáng hơn. Tôi ngơ ngẩn, vốn đã đẹp rồi mà có thần dược vào hèn chi lúc nào cũng phơi phới. Cô ấy tặng tôi 2 hộp collagen để dùng thử, đừng ngại về việc tiền nong. Chỉ biết cảm ơn rồi về chứ tôi vẫn chưa định hình được vấn đề.
 
Uống collagen có tác dụng gì?
 
Có người phụ nữ nào không mong muốn mặt mộc của mình được đánh giá cao?

Tôi vẫn tự hỏi uống collagen có tác dụng gì? Chẳng lẽ lại có loại thuốc làm đẹp thật sao? Dù sao đây cũng là hàng tặng, mà hàng của cô bạn này chắc không phải hàng thường, thôi thì chẳng có gì để mất, cứ dùng thử xem sao. Sau khi dùng hết hộp đầu tiên, ngay cả ông xã bận rộn của tôi cũng nhận ra sự thăng tiến sắc đẹp của tôi. Nghe anh ấy bảo dạo này mặt mộc của tôi có vẻ trắng và ít nếp nhăn, hỏi tôi có đi spa thẩm mỹ gì không. Tôi cười mãn nguyện vì xem như đó là một lời khen hiếm hoi mà đã rất lâu rồi chưa được nghe. Có vẻ từ bây giờ tôi biết mình cần phải làm gì, việc đầu tư cho sắc đẹp tuy tốn kém nhưng tầm quan trọng của nó là không nhỏ.
 
Uống collagen có tác dụng gì?
 
Collagen giúp làn da săn chắc, giảm các nếp nhăn

Vì đã sử dụng và biết được công dụng của sản phẩm nên tôi cũng muốn chia sẻ vài điều cho những ai đang muốn lựa chọn dòng sản phẩm làm đẹp này: bạn cần lưu ý uống collagen có tác dụng gì?
Nhiều người gọi collagen là thần dược nhưng thực chất nó chỉ là thực phẩm bổ sung giúp da săn chắc hơn, hạn chế sự lão hóa ngày càng nhanh của da ở những người có tuổi. Collagen chỉ giúp da săn chắc hơn chứ không phải giúp bạn đẹp hơn hay giúp những đường nét trên khuôn mặt nổi bật hơn. Và khi lựa chọn sản phẩm, cần cẩn thận xem rõ xuất xứ và sự đảm bảo chất lượng để đảm bảo an toàn. Tôi dùng sản phẩm bạn tặng có xuất xứ từ Mỹ, có lẽ nếu đặt mua thêm nó sẽ mắc hơn so với các sản phẩm có bán ở Việt Nam nhưng đó là lựa chọn cần vì tôi biết chắc hiệu quả của nó.
 HỒNG ÂN

Tin liên quan