Giờ làm việc Hotline

3 cách tăng chiều cao tại nhà cho teen

Đăng bởi: Trà My  -   27/07/2016 16:48:50

Nếu bạn chưa qua tuổi 20 thì đây là một cơ hội quý giá dành cho bạn. Bạn đã thử những cách tăng chiều cao tại nhà bao giờ chưa? Bạn đã nghĩ sẽ có ngày mình thoát khỏi biệt danh “lùn” chưa?

Các bạn tuổi teen à, vì mình chưa đến ngưỡng tuổi 25 – ngưỡng hết khả năng cao – nên hãy cố gắng hết mình nhé. Chiều cao không phụ thuộc hoàn toàn 100% vào yếu tố gen di truyền nên các bạn đừng lo. Dù cho cha mẹ bạn có thấp bé, hiện giờ bạn cũng đang sở hữu chiều cao khiêm tốn nữa, thì cũng vẫn có cách để cao hơn.

Dưới đây là 3 cách tăng chiều cao tại nhà mà các teen có thể tham khảo để giúp chiều cao của mình được hoàn thiện, cao hết cơ luôn nha.

Bài tập vận động

3 cách tăng chiều cao tại nhà cho teen 01

Vận động là cách tăng chiều cao tại nhà đơn giản dành cho teen. Vận động bao gồm các bài tập thể dục và những bộ môn thể thao có khả năng hỗ trợ chiều cao đắc lực như: bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền,…
 

 Một số bài tập vận động hỗ trợ tăng chiều cao

Bài tập chống tay với tường: Với bài tập này bạn có thể tập tại ngay phòng ngủ của mình sau khi thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, rất tiện.
Cách tập: Đứng hai chận rộng bằng vai, đứng đối diện với bức tường, cách 1 cánh tay. Đưa hai tay lên phía trước, bàn chân phải đặt trước mũi chân trái. Thực hiện động tác nhấc chân phải lên, khụy gối. Chân trái vẫn giữ thẳng, không gập gối, trọng lượng dồn về chân trái
=> Mục đích là kéo căng cơ cho chân trái. Khi cảm nhận chân kéo căng là đã đúng động tác.

Đổi chân và thực hiện động tác như trên.
 
Bài tập đu xà: Đây là cách tăng chiều cao tại nhà có thể tập mọi lúc. Nếu nhà bạn có một thanh ngang/ hoặc có thể cành cây,… bạn có thể sử dụng để làm xà tập.
Cách tập tăng chiều cao tại nhà này hơi mất nhiều sức lực đối với các bạn nữ, tuy nhiên kết quả rất khả quan.
Chế độ thực đơn dinh dưỡng khoa học

3 cách tăng chiều cao tại nhà cho teen 02

Cách tăng chiều cao tại nhà rất cần tới sự hỗ trợ đắc lực của mẹ bạn nữa. Bởi trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, các mẹ sẽ biết được dinh dưỡng nào cần thiết cho xương phát triển. Ngoài canxi ra thì photpho, magie, collagen, vitamin D,… cũng rất cần thiết cho xương. Một điều vô cùng quan trọng đó là, dù bạn có bổ sung nhiều canxi có trong thực phẩm vào cơ thể, nhưng thiếu vitamin D thì chúng cũng không thể chuyển hóa vào xương được.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

Không phải ăn bao nhiêu thực phẩm giàu canxi thì xương sẽ hấp thụ hết. Trên thực tế, lượng canxi được hấp thụ vào xương nguồn canxi chúng ta ăn thực phẩm hàng ngày, chỉ là 10%. Vì vậy, tại sao không sử dụng nano canxi từ Thực phẩm chức năng ( tức Thực phẩm bổ sung)?

TPCN Nubest Tall là một dòng sản phẩm ưu việt của Mỹ, được nhập khẩu vào Việt Nam và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc Tế Hoàn Mỹ (thương hiệu TVBuy).

3 cách tăng chiều cao tại nhà cho teen 03

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cũng là một cách tăng chiều cao hiệu quả tại nhà

Đây sẽ là cách tăng chiều cao tại nhà dành cho teen. Chỉ cần sử dụng 2-3 viên mỗi ngày theo liệu trình chuyên viên đã hướng dẫn, tối thiểu 3-4 tháng sử dụng (tùy theo cơ địa mỗi người), bạn sẽ thấy chiều cao đã có sự tăng lên.
 
Sản phẩm Nubest Tall đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.
 
Với 3 cách tăng chiều cao tại nhà được đề cập ở trên, bạn sẽ thấy được rõ vai trò quan trọng của dinh dưỡng với chiều cao. Dinh dưỡng từ thực phẩm thông thường là chưa đủ, cần bổ sung thêm canxi từ nguồn ngoài nữa, lưu ý là nano canxi chứ không phải canxi thông thường nhé!

B.Đ

Tin liên quan